Hoàng Dũng cho thấy rõ bản chất ăn bám của đám rận chủ

Thứ Ba, 8 tháng 2, 2022
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Việc làm này của Hoàng Dũng chẳng qua chỉ là để đánh bóng tên tuổi cho bản thân, lợi dụng đám đồng đảng đã bị bắt để trục lợi cá nhân đúng theo câu “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm của rận chủ Hoàng Dũng cũng giống như bọn rận chủ khác, không từ bất cứ thủ đoạn gì để xây dựng, tô vẽ hình tượng bản thân nhằm khiến dư luận lầm tưởng cho rằng những kẻ này đầy đạo đức, nhân nghĩa.

   Xóa
  2. Rõ ràng Hoàng Dũng đang tìm cách trục lợi cho bản thân, vì việc kêu gọi này hoàn toàn vô nghĩa. Hắn không từ bất cứ thủ đoạn gì để xây dựng, tô vẽ hình tượng bản thân nhằm khiến dư luận lầm tưởng cho rằng chúng đầy đạo đức, nhân nghĩa.

   Xóa
 2. Trường hợp của rận chủ Hoàng Dũng là một ví dụ điển hình khi trong dịp Tết vừa qua, anh ta như đi “khất thực” xin từng đồng bạc lẻ lì xì cho đám đồng đảng mà y vẫn hay gọi là “tù nhân lương tâm”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc làm này của Hoàng Dũng chẳng qua chỉ là để đánh bóng tên tuổi cho bản thân, lợi dụng đám đồng đảng đã bị bắt để trục lợi cá nhân đúng theo câu “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”

   Xóa
 3. Không chỉ cá nhân các đối tượng đứng ra nhận tiền, mà những năm trước đây, một loạt các hội nhóm được lập ra cũng chính là để “ngửa tay” xin tiền từ “mẫu quốc” để họ ăn chơi, chia chác, số còn lại là phục vụ cho hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng đối tượng này đang tìm cách trục lợi cho bản thân, vì việc kêu gọi này hoàn toàn vô nghĩa với những nhân vật mà anh ta xướng danh. Hắn không từ bất cứ thủ đoạn gì để xây dựng, tô vẽ hình tượng bản thân nhằm khiến dư luận lầm tưởng cho rằng những kẻ này đầy đạo đức, nhân nghĩa.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu như thuật ngữ “sao kê” phổ biến trong thời gian vừa qua thì có lẽ vấn đề này cũng sẽ là chủ đề nóng trong giới rận chủ khi mà có quá nhiều điều lùm xùm trong cách chi tiêu của những người tự nhận là “đại diện” giúp đỡ, hỗ trợ cho phong trào “chống phá” trong nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong nghề dân chủ , các đối tượng không từ bất cứ thủ đoạn gì để xây dựng, tô vẽ hình tượng bản thân nhằm khiến dư luận lầm tưởng cho rằng những kẻ này đầy đạo đức, nhân nghĩa.

   Xóa
  2. Chúng không hề từ bất kể 1 thủ đoạn nào để to vẽ bản thân là một người đạo đức và đầy lòng nhân nghĩa. Nhưng bản chất thì không gì là thay đổi được, 1 đám ăn bám với lòng chống phá đấy nước là cái bản chất thối nát của chúng.

   Xóa
 6. Một số trường hợp khác, thông qua người nhà, người thân của các “tù nhân lương tâm”, các đối tượng đã thêu dệt, tô vẽ ra vô số vấn đề đen tối, quy chụp cho rằng những kẻ đang chấp hành án bị dùng nhục hình trong trại giam… Tất cả những điều này đã trở thành cái cớ để các thế lực thù địch bên ngoài tiếp tục chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một đám như chúng thì không xứng đáng được sống một cuộc sống ấm no. Chúng ăn ở tại nước ta mà lại đi dựng chuyện chống phá lại đất nước nuôi dưỡng chúng lớn lên thì không hề xứng đáng.

   Xóa