Mưu đồ đen tối của đám rận chủ khi tiếp tục lợi dụng vụ án Đồng Tâm

Thứ Bảy, 12 tháng 2, 2022
Tags: , , ,

28 nhận xét:

 1. Luận điệu của các đối tượng chẳng có gì mới mẻ, chỉ có khác là nó nỉ non hơn khi họ cố tình “khóc thuê” cho ông Lê Đình Kình theo “văn phong" trẻ người non dạ, mang tình cảm mù quáng hơn là công lý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Âm mưu của chúng không chỉ dừng lại chống chính quyền, tẩy trắng tội danh cho đám giết người, coi thường pháp luật mà còn muốn biến vụ án này như vết dầu loang để kích động sự chống đối sang các địa bàn khác.

   Xóa
  2. Trong tầm thức của họ, những kẻ giết người, khủng bố lại được suy tôn thành anh hùng, là biểu tượng để vinh danh; còn những người cán bộ công an làm nhiệm vụ trấn áp tội phạm lại trở thành những kẻ giết người.

   Xóa
  3. Chúng triệt để lợi dụng, khai thác những vấn đề như Đồng Tâm, khai thác, xuyên tạc những tồn tại, bất cập trong đời sống xã hội để kích động người dân chống đối, lấy đó làm ngòi nổ, gây mất ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

   Xóa
 2. Trong khi đó, tất tần tật về vụ án Đồng Tâm cho đến nay cũng đã được làm sáng tỏ. Ông Kình cũng đã xanh cỏ, còn những kẻ phạm tội đã cúi đầu nhận tội, xin lỗi vong hồn 3 chiến sĩ đã bị họ thiêu sống. Pháp luât cũng rất nhân văn khi xem xét giảm nhẹ cho những kẻ bị kích động, xúi dục. Vậy tại sao chúng vẫn cố đấm ăn xôi, lợi dụng vụ Đồng Tâm để tuyên truyền chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta khẳng định vụ án Đồng Tâm đã khép lại với dư luận, với người dân Đồng Tâm nhưng với đám kền kền và rận chủ thì chưa bao giờ từ bỏ âm mưu. Đến hẹn lại lên, chúng sẽ tiếp tục nhai đi nhai lại điệp khúc cũ rích trong một trò hề diễn đi diễn lại hàng năm để chính trị hóa sự việc.

   Xóa
 3. Một lần nữa, chúng ta khẳng định vụ án Đồng Tâm đã khép lại với dư luận, với người dân Đồng Tâm nhưng với đám kền kền và rận chủ thì chưa bao giờ từ bỏ âm mưu, chúng luôn bám vào những căn cứ tự bịa đặt ra để chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải tích cực và thẳng thắn vạch trần bộ mặt thật nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận chính xác ở các tài khoản của bọn chúng. Không được để chúng tác oai tác oái.

   Xóa
  2. Mục đích cuối cùng là làm suy giảm niềm tin trong nhân dân, gây bất ổn, tiến tới lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng, thể chế chính trị Việt Nam. Âm mưu, thủ đoạn này người dân cần nhận diện, đấu tranh, cũng như góp phần để hiểu đúng vấn đề, bản chất sự việc.

   Xóa
  3. Những kẻ hành nghề rân chủ và đám kền kền không hề muốn sự việc kết thúc không đúng ý muốn của chúng, chúng tìm đủ mọi cách để đào bới chuyện cũ, bóp méo sự việc, tung hô những kẻ khủng bố thành những "anh hùng", đồng thời luôn miệng công kích chống phá đảng và nhà nước.

   Xóa
 4. Âm mưu của chúng không chỉ dừng lại chống chính quyền, tẩy trắng tội danh cho đám giết người, coi thường pháp luật mà còn muốn biến vụ án này như vết dầu loang để kích động sự chống đối sang các địa bàn khác đang là điểm nóng về khiếu kiện liên quan đất đai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hiện nay, nhân dân Việt Nam chẳng còn lạ lẫm gì với những chiêu trò của những con rận giả danh dân chủ, nghĩa là sự cảnh giác và sự miễn dịch của nhân dân trước những luận điệu xuyên tạc, xấu độc đã được nâng lên ở tầm cao mới.

   Xóa
 5. với bản chất thù địch và bị mua chuộc để chống phá Việt Nam dưới mọi hình thức, các thế lực phản động, số cơ hội chính trị đã trở thành “con rối” đúng nghĩa bị thao túng, sai khiến vào những kế hoạch chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc này đã xảy ra cách đây lâu rồi mà các đối tượng dân chủ vẫn thường xuyên dựa vào để xuyên tạc, chống phá một cách mạnh mẽ, hơn nữa tính chất của sự việc cũng được chúng đổi trắng thay đen một cách trắng trợn.

   Xóa
  2. Người dân không những không bị tác động, ảnh hưởng, mà nhân dân ta còn chủ động lên án, phê phán, phản bác lại các thông tin đó. Đây là điều đáng mừng khi khoa học, công nghệ, mạng internet đang ngày càng phát triển trong thời đại 4.0.

   Xóa
  3. Mục đích của chúng là vu cáo Nhà nước, chính quyền, tạo ra nhận thức sai lệch, làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào nhà nước, chính quyền nhân dân, kích động tâm lý ức chế, xung đột, chống đối trong một số đối tượng này.

   Xóa
  4. Người dân cần nhìn rõ mục đích của chúng đừng để chúng dễ dàng dắt mũi mà làm việc cho chúng, đến lúc nhận ra mình đang đi sai đường chống lại đất nước thì quá muộn rồi

   Xóa
 6. Mặc dù vụ việc xảy ra ở xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội đã diễn ra từ lâu và những kẻ ác ôn cũng đã bị xử lý theo pháp luật nhưng đây vẫn là một miếng mồi béo bổ để cho các đối tượng dân chủ thi nhau cắn xé, phanh phui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay, nhân dân Việt Nam chẳng còn lạ lẫm gì với những chiêu trò của những con rận giả danh dân chủ, nghĩa là sự cảnh giác và sự miễn dịch của nhân dân trước những luận điệu xuyên tạc, xấu độc đã được nâng lên ở tầm cao mới.

   Xóa
  2. Mục đích của chúng là đẩy người dân đối đầu với chính quyền, xóa nhòa bản chất Nhà nước “của dân, do dân, vì dân”, phá hoại mối quan hệ giữa Nhà nước với nhân dân, hòng tạo ra nhận thức, chia rẽ, kích động tư tưởng đối đầu.

   Xóa
  3. Chẳng lạ gì khi những nhà rận chủ cứ lần lượt tìm về, dùng chút tiền và giọt nước mắt “cá sấu” cùng miệng lưỡi diều hâu để hâm nóng sự việc một cách không cần thiết.

   Xóa
  4. Đến hẹn lại lên, chúng sẽ tiếp tục nhai đi nhai lại điệp khúc cũ rích trong một trò hề diễn đi diễn lại hàng năm để chính trị hóa sự việc nhằm mục đích chống phá chính quyền, đảng và nhà nước.

   Xóa
 7. Chúng ta phải tích cực và thẳng thắn vạch trần bộ mặt thật nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận chính xác ở các tài khoản của bọn chúng. Mỗi người dân cần có nhận thức đúng đắn, có nhãn quan chính trị và tỉnh táo tránh bị kẻ xấu lợi dụng để chống phá đất nước.  Trả lờiXóa
 8. Vụ án Đồng Tâm đã khép lại với dư luận, với người dân Đồng Tâm nhưng với đám kền kền và rận chủ thì chưa bao giờ từ bỏ âm mưu. chẳng lạ gì khi những nhà rận chủ cứ dùng miệng lưỡi diều hâu để hâm nóng sự việc một cách không cần thiết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là sự việc mà chúng luôn dành sự quan tâm đặc biệt, các diễn biến xảy ra đều được chúng xuyên tạc một cách trắng trợn để đáp ứng với mục đích bẩn thỉu của chúng.

   Xóa
 9. Đây là vụ việc đã xảy ra từ lâu nhưng giường như các đối tượng không chịu chấp nhận sự thật phũ phàng đó là những người dân ở Đồng Tâm là những người đã có các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật như chúng thì cần phải nghiêm trị, để cho những kẻ đang có suy nghĩ gây rối trật tự công cộng bị răn đe

   Xóa
 10. Sự việc tranh chấp đất đai của người dân Đồn Tâm đã kết thúc bằng kết luận thanh tra toàn diện theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội từ cuối năm 2017 nhưng xem ra làng rận chủ phối hợp với cha con cụ Kình vẫn chưa muốn dừng lại

  Trả lờiXóa