Người dân Hà Nội nên thận trọng với tư duy “ai cũng trở thành F0”

Thứ Sáu, 25 tháng 2, 2022
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Có rất nhiều người có tâm lý chủ quan khi đã tiêm đủ 3 mũi vaccine. Vaccine chỉ giúp người bệnh không trở nặng và không gây nguy kịch đến tính mạng nhưng hệ lụy hậu covid là rất đáng quan ngại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng dịch bệnh hiện nay đã khác xa với cách nay 3-4 tháng, điển hình là số ca nhiễm nặng, số ca tử vong giảm khi Việt Nam đã triển khai tiêm vắc xin phủ khắp đất nước với hơn 190 triệu liều.

   Xóa
  2. Đúng vậy, chúng ta không nên chủ quan dù đã tiêm đủ 3 mũi, chúng ta cần nâng cao ý thức của bản thân hơn vì đất nước, vì gia đình cũng như vì chính bản thân mỗi chúng ta

   Xóa
 2. Không thể đùa được với dịch bệnh. Nhất là khi kẻ thù ấy nguy hiểm và biến hóa khôn lường như Covid-19, và chúng ta vẫn chưa tìm hiểu, nghiên cứu hết việc chúng sẽ ảnh hưởng đến con người như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù đã được tiêm đủ 3 mũi vaccine nhưng chúng ta vẫn không được lơ là, chủ quan một chút nào. Có thể vài ngày là khỏi bệnh nhưng những hệ lụy hậu covid thì vẫn có thể đi theo chúng ta

   Xóa
 3. Người dân không nên lơ là chủ quan, dịch bệnh hiện nay đã khác xa với cách nay 3-4 tháng, điển hình là số ca nhiễm nặng, số ca tử vong giảm khi Việt Nam đã triển khai tiêm vắc xin phủ khắp đất nước với hơn 190 triệu liều.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng, không thể đùa được với dịch bệnh. Nhất là khi kẻ thù ấy nguy hiểm và biến hóa khôn lường như Covid-19, và chúng ta vẫn chưa tìm hiểu, nghiên cứu hết việc chúng sẽ ảnh hưởng đến con người như thế nào theo thời gian.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ khi thực sự biết sợ, là người biết lo lắng cho bản thân, gia đình, và quan tâm tới cộng đồng, thì chúng ta mới luôn chủ động để tìm cách phòng tránh, bảo vệ tối đa. Còn khi đã không biết sợ thì sự bàng quan, vô tâm, vô trách nhiệm cũng dần lớn hơn.

  Trả lờiXóa