Nguyễn Lân Thắng và Phạm Minh Vũ lại “TÁT BÙN SANG AO”

Thứ Sáu, 18 tháng 2, 2022
Tags: , , ,

16 nhận xét:

 1. Việc xảy ra tại Thái Nguyên có nguyên nhân chủ quan và khách quan, không thể vì vài câu chuyện hư cấu trên mạng xã hội để quy kết một cách thiếu căn cứ như vậy, muốn làm rõ vấn đề phải xem xét đủ nguyên do và cần một quá trình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài viết của Phạm Minh Vũ mà Lân Thắng chia sẻ, rõ ràng cho thấy đối tượng này có vấn đề nặng về thần kinh. Vì đọc toàn bộ bài viết của Phạm Minh Vũ không thấy một câu, một từ nào tử tế cả.

   Xóa
  2. Với sức nóng của sự việc là tâm điểm tuần qua, cho nên đám kền kền và rận chủ quốc nội không thể bỏ qua một cơ hội ngon ăn như này để thỏa nguyện ước mong, thể hiện biệt tài của một con buôn chính trị, chuyên bồi bút, xuyên tạc chống phá chế độ.

   Xóa
 2. Chỉ dựa vào thông tin lá cải để quy chụp bôi nhọ ngành công an chắc chắn chỉ có ở những kẻ tội phạm ấu trĩ,ngu dốt nhất quả đất hoặc của những kẻ thần kinh chính trị không có thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với thói hèn mọn của kẻ tiểu nhân cộng với tư tưởng thù ghét chế độ, xã hội và cả những ngành nghề mà họ coi như cái gai trong mắt, đã rất nhiều lần họ chia sẻ, đăng tải các bài viết với nội dung méo mó, lệch lạc.

   Xóa
  2. Đối với đám rận chủ quốc nội và kền kền ở hải ngoại thì không gì là không thể xuyên tạc, thậm chí có những câu chuyện rõ như ban ngày nhưng họ vẫn dùng “miệng lưỡi diều hâu” bẻ cong sự thật.

   Xóa
  3. Chỉ chờ có thế, đám rận chủ quốc nội như Nguyễn Lân Thắng và kền kền Phạm Minh Vũ đã thêu dệt thành một vấn đề nhức nhối, méo mó nhắm thẳng vào ngành công an mà không dựa trên một cơ sở nào cả.


   Xóa
  4. Đúng vậy, cái đám rận chủ quốc nội và bọn kền kền ở hải ngoại chỉ giỏi khua môi múa mép bóp méo sự thật để bôi nhọ hình ảnh người Công An Nhân Dân trong mắt người dân thôi.

   Xóa
 3. Bất kì nơi đâu có sự việc xảy ra cũng đều có mặt những kẻ hành nghề zân chủ. Với chiêu trò "mượn gió bẻ măng" quen thuộc, NLT và PMV lần này vẫn chia sẻ, đăng tải các bài viết với nội dung méo mó, lệch lạc nhằm xúc phạm, hạ uy tín lực lượng công an vốn là lực lượng mà chúng sợ hãi nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ dựa hơi vào câu chuyện chưa kiểm chứng được lan truyền trên mạng xã hội cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do chính quyền làm ngơ, do phía công an thờ ơ với vấn đề mâu thuẫn giữa hàng xóm láng giềng.

   Xóa
  2. Chỉ dựa vào thông tin lá cải để quy chụp bôi nhọ ngành công an chắc chắn chỉ có ở những kẻ tội phạm ấu trĩ,ngu dốt nhất quả đất hoặc của những kẻ thần kinh chính trị không có thuốc chữa.

   Xóa
 4. Nguyễn Lân Thắng và Phạm Minh Vũ từ lâu đã lộ rõ bản chất chống đối của mình rồi, 2 đối tượng này rất hay lợi dụng những sự kiện quan trọng của đất nước để xuyên tạc, chống phá để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh ta gọi police Việt Nam là "kẻ ăn hại" theo lý giải của một kẻ quay lưng chống phá đất nước. Tuy nhiên, dù không muôn tâng bốc nhưng cần phản biện luận điểm sai trái của Vũ về lực lượng Công an.

   Xóa
 5. Việc xúc phạm, hạ uy tín lực lượng công an là điều tất yếu vì đây là lực lượng khắc tinh của tội phạm, trong đó có cả những loại tội phạm có hành vi xâm hại đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội như hai đối tượng trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính vì vậy, chỉ dựa vào thông tin lá cải để quy chụp bôi nhọ ngành công an chắc chắn chỉ có ở những kẻ tội phạm ấu trĩ,ngu dốt nhất quả đất hoặc của những kẻ thần kinh chính trị không có thuốc chữa.

   Xóa
 6. Việc gì xảy ra tại Thái Nguyên có nguyên nhân chủ quan và khách quan, không thể vì vài câu chuyện hư cấu trên mạng xã hội để quy kết một cách thiếu căn cứ như vậy, muốn làm rõ vấn đề phải xem xét đủ nguyên do và cần một quá trình.

  Trả lờiXóa