Nực cười: Đầu năm đám kền kền toàn nói chuyện “gở mồm”

Thứ Tư, 9 tháng 2, 2022
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Đúng là nhàn cư vi bất thiện, nghề của đám kền kền là vậy, chúng tìm cách soi mói từng chi tiết để vịn cớ xuyên tạc. Năm nay, con trâu trong lễ Tịch Điền được bà con nông dân trang trí có thêm vằn và một số hình thù khác mang nhiều ý nghĩa khác nhau và cũng là sự sáng tạo của người nông dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính sự gần gũi, thân thiện và nhân văn đó đã khiến cho đám kền kền sôi máu, tức tối trong lòng nên tìm mọi lý do để bôi lem hình ảnh, mỉa mai tất cả những gì mà họ thấy “chướng tai gai mắt”

   Xóa
  2. Hình ảnh một vị lãnh đạo giản dị, gần gũi thân thiện của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc khiến cho bọn kền kền ngứa mắt, chẳng biết nói gì hơn ngoài việc xuyên tạc câu chuyện trên trời dưới biển.

   Xóa
  3. Đúng là một trò nhơ bẩn của những kẻ vong nô phản quốc. Chỉ cần qua những lý lẽ xuyên tạc của bọn chúng là ta có thể nhìn thấy được sự ngu ngốc, đần độn và tâm thần của những tên vong nô này.

   Xóa
  4. Đám kền kền này chỉ giỏi soi mới thôi, đã làm được gì cho đất nước chưa mà dám lên tiếng soi mói người khác chứ, từ một lễ hội truyền thống, qua ngòi bút chúng đã được chính trị hóa thành câu chuyện khác hòng hạ thấp uy tín, danh dự của Ngài Chủ tịch nước và Lê hội truyền thống.

   Xóa
 2. Đám kền kền giở trò “bới lông tìm vết” soi mói đến từ trâu cho đến cày. Luận điệu của chúng nêu ra cũng thật khiến cho dư luận phì cười. Bây giờ đến cả dắt trâu cũng suy ra cả đống thứ được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có vẻ như trong mắt lũ kền kền thì việc đồng chí Nguyễn Xuân Phúc mặc bộ đồ nông dân đi dắt trâu thì nó có vẻ phản cảm hay gì ấy, chứ có mỗi việc đó thôi mà sồn sồn lên cũng chịu.

   Xóa
  2. Từ một lễ hội truyền thống, qua ngòi bút chúng đã được chính trị hóa thành câu chuyện khác hòng hạ thấp uy tín, danh dự của Ngài Chủ tịch nước và Lê hội truyền thống.

   Xóa
 3. Nghề của đám kền kền là vậy, chúng tìm cách soi mói từng chi tiết để vin cớ xuyên tạc. Từ một lễ hội truyền thống, qua ngòi bút chúng đã được chính trị hóa thành câu chuyện khác hòng hạ thấp uy tín, danh dự của Ngài Chủ tịch nước và Lê hội truyền thống.

  Trả lờiXóa