Phạm Minh Vũ đang chứng tỏ bản chất của kẻ “bán trời không văn tự”

Thứ Ba, 15 tháng 2, 2022
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. Rõ ràng anh ta không xứng đáng được gọi bằng hai chữ “đồng bào” và nếu như không trốn trui, chốn lủi nơi xứ người thì ngày quay trở lại trở lại trại giam đối với Vũ chỉ là ngày mốt ngày hai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây chúng ta thật thấy xấu hổ vô cùng khi có một người đồng đạo như Phạm Minh Vũ và rõ ràng anh ta không xứng đáng được gọi bằng hai chữ “đồng bào” một chút nào

   Xóa
  2. Ngay sau khi đàn anh đàn chị của Vũ hết thời, anh ta nổi lên như cồn trên mạng xã hội, nhưng thật tiếc, cái danh mà anh có được chẳng thật hãnh diện gì mà ở đó là sự xấu xí, méo mó do chính anh Vũ gây dựng thương hiệu cho mình.

   Xóa
  3. Tần suất bài viết phê phán, bới móc những vấn đề nhạy cảm trong xã hội Việt Nam và thậm chí không ngần ngại bồi bút xuyên tạc các thông tin phản động để những gieo rắc các thông tin xấu độc, thù địch chống phá một cách công khai.

   Xóa
  4. Một xã hội có thực sự ổn định, bình yên không phụ thuộc vào thể chế chính trị đa đảng hay một đảng, mà cốt yếu là phụ thuộc bản chất của chế độ đó được thể hiện qua đường lối, chủ trương, chính sách của đảng cầm quyền. PMV đã dốt mà cứ bày đặt phân tích này nọ người ta lại cười vào mặt cho.

   Xóa
  5. Đúng vậy, hắn hoàn toàn không xứng đáng với hai chữ “đồng bào” . Phạm Minh Vũ cuồng Mỹ đến mức mù quáng rồi nên anh ta mới so sánh mấy vụ đánh lộn gây thương vong ở Việt Nam với xả súng gây chết người hàng loạt ở Mỹ.

   Xóa
 2. Phạm Minh Vũ là một tên thường xuyên viết bài phê phán, bới móc những vấn đề nhạy cảm trong xã hội Việt Nam và không ngần ngại bồi bút xuyên tạc, định hướng dư luận theo chiều hướng méo mó. Nếu như ai nhẹ dạ cả tin sẽ bị hắn dắt mũi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc Phạm Minh Vũ cuồng Mỹ đến mức mù quáng rồi nên anh ta mới so sánh mấy vụ đánh lộn gây thương vong ở Việt Nam với xả súng gây chết người hàng loạt ở Mỹ. Đúng là thần kinh mà.

   Xóa
  2. Đây mới là thống kê về các vụ xả súng, còn nếu thống kê về ẩu đả, đánh lộn gây thương vong ở Mỹ và Châu Âu thì chắc phải hết mấy cốn sổ A4. Xứ người an toàn quá đi ha.

   Xóa
  3. Nói đến Phạm Minh Vũ thì chẳng ai lạ gì cái thói xuyên tạc của hắn ta rồi, chẳng có một chút dẫn chứng nào, số liệu đưa ra thì vô căn cứ không rõ nguồn gốc hoặc nguồn gốc không uy tín.

   Xóa
 3. Phạm minh vũ có tội với đất nước nó biết tội nó khó tránh khỏi tù tội nên đã chạy trốn sống lưu vong nên nó có biết gì về sự phát triển và cuộc sống bình yên của đất nước, bản chất nó vốn xấu nên luôn có cái nhìn méo mó về nơi nó đã từng sinh ra, lớn lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù đang lưu vong ăn bám nơi đất khách quê người, được dung dưỡng bằng đồng đô la nhơ bẩn, cho nên hành vi chống phá của Vũ ngày càng nhiều và trở nên manh động hơn bao giờ hết.

   Xóa
  2. Tần suất bài viết phê phán, bới móc những vấn đề nhạy cảm trong xã hội Việt Nam và thậm chí không ngần ngại bồi bút xuyên tạc các thông tin phản động để những gieo rắc các thông tin xấu độc, thù địch chống phá một cách công khai.

   Xóa
  3. Các nhà zân chủ nhất là các đối tượng trong Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu đã nhanh chóng móc nối, tuyển lựa Phạm Minh Vũ để đưa hắn ta gia nhập giới zân chủ Việt. Dưới sự chỉ đạo, giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các nhà zân chủ Vũ đã bắt tay ngay vào những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, chống phá chế độ thông qua mạng xã hội.

   Xóa
 4. Nhắc đến Phạm Minh Vũ là nhắc đến một nỗi ô nhục với gia đình, dòng họ và quê hương Quảng trị nơi là cái nôi của cách mạng, là miền đất sinh ra rất nhiều anh hùng lỗi lạc vang danh sử xanh Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không như những sinh viên khác luôn nỗ lực học tập để thành tài, Phạm Minh Vũ lại dành thời gian quý báu để truy cập vào những trang phản động và bị tiêm nhiễm những tư tưởng chống đối, rồi tham gia vào những hoạt động tội lỗi, đi ngược lại những quy định của nhà trường và bị đuổi học.

   Xóa
  2. Thật không thể chấp nhận được khi hắn lãng phí công dưỡng dục của cha mẹ để dành thời gian cho những kẻ phản động, đi ngược lại với quy định của nhà trường và Đất nước để rồi bị đuổi học

   Xóa
 5. Nếu nhìn vào con số mà Vũ thống kê thì đúng là một thảm họa và chẳng ai còn muốn có Tết nữa. Qua đây mới thấy được tâm địa đen tối của Phạm Minh Vũ luôn tìm mọi cách bôi nhọ đất nước Việt Nam trước dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái số liệu mà Phạm Minh Vũ đưa ra thật sự là quá vô lý, không thể nào cứ 10 giây lại có người chết được, cái đó đâu còn gọi là Tết nữa, thằng Vũ này nói mà không biết nghĩ.

   Xóa
  2. Thật sự thằng Phạm Minh Vũ này tôi cũng chẳng biết nó lấy số liệu từ đâu ra nữa, mà cái số liệu thì nhìn nó vô lý đùng đùng, cái này thì chỉ có thể là sản phẩm của trí tưởng tượng thôi.

   Xóa
  3. Không biết số liệu này thằng Phạm Minh Vũ nó lấy đâu ra nữa, cái số liệu này đúng vô lý luôn, khéo là sản phẩm trong mơ của nó thì có chứ làm gì có cái số liệu này bao giờ

   Xóa
 6. Qua những lời phát ngôn của Phạm Minh Vũ, chúng ta ngày càng thấy rõ hơn sự xảo trá đến đáng khinh bỉ của những kẻ như Phạm Minh Vũ và y cũng cho thấy sự “mặt dày”, hèn hạ của mình để đạt được mục tiêu chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Phạm Minh Vũ nếu nó cảm thấy thích cái trời Tây thì cứ để cho nó hưởng thụ đi, cho nó hưởng thụ cái phân biệt chủng tộc, cái khủng bố, xả súng hàng loạt của trời Tây đi.

   Xóa
  2. Với những hành động này của hắn, chắc chắn con đường trở lại trại giam của Phạm Minh Vũ sẽ càng ngày càng gần, dư luận sẽ luôn ủng hộ khi chính quyền bắt nhốt những con vi rut độc hại như Phạm Minh Vũ

   Xóa
  3. Đúng vậy cái loại như thằng Phạm Minh Vũ thì nên cho nó hưởng thụ cái phân biệt chủng tộc, cái khủng bố, xả súng hàng loạt của trời Tây đi, tốt nhất đừng có ở Việt Nam nữa

   Xóa
 7. Qua đây chúng ta càng thấy rõ hơn sự xảo trá đến đáng khinh bỉ của những kẻ như Phạm Minh Vũ. Khi mà cả nước đang hân hoan đón tết Nguyên Đán, Phạm Minh Vũ cho đăng tải bài viết với nhan đề “Việt Nam có thực sự bình yên” lên trang Facebook cá nhân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây rõ ràng anh ta không xứng đáng được gọi bằng hai chữ “đồng bào” và nếu như không trốn trui, chốn lủi nơi xứ người thì ngày quay trở lại trở lại trại giam đối với Vũ chỉ là ngày mốt ngày hai mà thôi !

   Xóa
  2. Qua những lời phát ngôn của Phạm Minh Vũ, chúng ta ngày càng thấy rõ hơn sự xảo trá đến đáng khinh bỉ của những kẻ như Phạm Minh Vũ hắn bất chấp tất cả để đạt được lợi ích

   Xóa
 8. Có thể thấy với một kẻ lười biếng, thích hưởng thụ hoạt động chống phá đất nước cũng chỉ về “kế sinh nhai” như Phạm Minh Vũ liệu cái lý tưởng mà hắn tuyên bố theo đuổi là đấu tranh cho tự do, thực hiện đa nguyên đa đảng có chút gì là giá trị? hay đó chỉ một thứ lý tưởng rẻ tiền không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây rõ ràng anh ta không xứng đáng được gọi bằng hai chữ “đồng bào” và nếu như không trốn trui, chốn lủi nơi xứ người thì ngày quay trở lại trở lại trại giam đối với Vũ chỉ là ngày mốt ngày hai.

   Xóa
  2. ĐÚng vậy, kẻ như Phạm Minh Vũ khi quay về chắc chắc sẽ phải quay trở lại trại giam. Hắn hoàn toàn không xứng đáng với hai chữ "đồng bào", thật không thể chấp nhận kẻ như hắn

   Xóa