Phạm Minh Vũ lộ rõ bản chất của “CHÍ PHÈO” thời đại 4.0

Thứ Sáu, 4 tháng 2, 2022
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Những lời mất dạy từ miệng lưỡi của Phạm Minh Vũ không đáng để chúng ta quan tâm, nhưng cũng cần lên án sự mất dạy trong cách dùng từ và lối tư duy cực đoan, vô đạo, vô pháp mà Phạm Minh Vũ vẫn sử dụng lâu nay, để dư luận và cộng đồng mạng thấy rõ hơn bản chất chống phá của một kẻ “miệng nam mô bụng mộ bồ dao găm” như y.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gã Phạm Minh Vũ này tuổi đời tuy còn khá trẻ, nhưng hắn đã chứng tỏ bản thân là một con chó săn chính hiệu của đám phương tây. Hắn lợi dụng mọi thủ đoạn bẩn thỉu để xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, hạ thấp uy tín của nhà nước. Chắc chắn một điều rằng, dư luận sẽ luôn mong muốn Phạm Minh Vũ sớm "nhập số vào kho" đi bóc lịch dài dài.

   Xóa
  2. Anh mở miệng chửi cán bộ lãnh đạo mà không thấy ngượng mồn sao Phạm Minh Vũ. Một người chưa đóng góp gì cho xã hội, lại luôn miệng phỉ báng chế độ, bôi nhọ lãnh đạo mà cũng bày đặt cao sang.

   Xóa
 2. Và những hành động như trên càng cho thấy rõ Phạm Minh Vũ cùng đám đồng đảng đã tự tách mình, quay lưng với dân tộc, với đất nước, nhất là khi đất nước có tin vui, trong đó có niềm vui từ các sự kiện lớn cho đến các lĩnh vực như thể thao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ khi ra tù đến nay vẫn chứng nào tật nấy, Phạm Minh Vũ vẫn chưa hối cải với những hành động đã làm mà luôn lợi dụng các vụ việc phức tạp về trật tự để kích động chống đối.

   Xóa
 3. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phạm Minh Vũ đã sớm bộc lộ lối sống buông thả, không chăm chỉ học tập, tu dưỡng đạo đức mà thích thể hiện quan điểm chính trị lệch lạc, đi ngược lại với chủ trương, đường lối phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những phần tử nguy hiểm như Phạm Minh Vũ cần phải được đưa ra xử lý theo pháp luật bởi hậu quả của sự lươn lẹo và xúi giục của y đối với người khác là rất khó lường

   Xóa
 4. Là thành viên của “hội anh em dân chủ”, một tổ chức tập hợp nhiều thành phần có chung mục đích, lý tưởng như Phạm Minh Vũ khi hàng chục năm nay họ vẫn nuôi giấc mộng thay đổi xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ lưu vong, bán trời không văn tự thì chẳng hiểu gì, mà thậm chí còn cố tỉnh bẻ lái, xuyên tạc để phủ nhận sự vất vả và trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Không thể chấp nhận được những kẻ sống ở đất Việt mà kại đi bẻ lái, xuyên tạc để phủ nhận sự vất và trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta như thế được.

   Xóa
 5. Những lời mất dạy từ miệng lưỡi của Phạm Minh Vũ không đáng để chúng ta quan tâm, nhưng cũng cần lên án sự mất dạy trong cách dùng từ và lối tư duy cực đoan, vô đạo, vô pháp mà Phạm Minh Vũ vẫn sử dụng lâu nay

  Trả lờiXóa