Thận trọng với những FAKE NEW liên quan chiến tranh Nga – Ukraina

Chủ Nhật, 27 tháng 2, 2022
Tags: , , ,

12 nhận xét:

 1. Xúc động qua, nhưng thật tiếc rằng, đó lại là FAKE NEWS mà Nguyễn Văn Đài tung tin trên mạng xã hội. Hình ảnh đó thuộc về nữ quân nhân xinh đẹp được phóng viên ghi lại trong sự kiện duyệt binh kỷ niệm 30 năm Quốc khánh Ukraina.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người xu hướng nịnh đầm phương Tây thì hậm hực, tuyên truyền theo kiểu té nước theo mưa theo truyền thông của phương Tây và họ sẵn sàng dựng chuyện để dắt mũi dư luận bằng những thông tin sai sự thật .

   Xóa
 2. Truyền thông nhà nước Nga hôm 26/2 chiếu cảnh một ngày yên bình ở Kiev để phản bác những video bạo lực lan truyền trên mạng xã hội. Chúng ta cần cảnh giác đó là đừng để những FACKE NEWS dắt mũi để biến thành trò hề như đám Việt Tân hay như Nguyễn Văn Đài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là câu chuyện của các chính trị gia, điều mà chúng ta cần cảnh giác đó là đừng để những FAKE NEWS dắt mũi để biến thành trò hề như đám Việt Tân hay như Nguyễn Văn Đài.

   Xóa
 3. Dường như cả thế giới đang tập trung vào cuộc chiến giữa Ukraine và Nga, chính vì sức nóng của cuộc chiến tranh này nên trên mạng xã hội cũng tràn lan tin tức để phục vụ nhu cầu thị hiếu của cư dân mạng và tất yếu không thể thiếu FAKE NEWS.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mới đây, kẻ gạo cội xuyên tạc trong “hội anh em dân chủ” đã chia sẻ một bức ảnh nữ quân nhân và cho rằng đó là ĐỆ NHẤT PHU NHÂN của Tổng thống Ukraina theo đúng tinh thần học mót câu nói của người Việt Nam “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.

   Xóa
 4. Cuộc chiến này có rất nhiều câu chuyện cần phải bàn và đứng ở nhiều phương diện khác nhau, người ta có cách đánh giá khác nhau. Nhưng đó là câu chuyện của các chính trị gia, điều mà chúng ta cần cảnh giác đó là đừng để những FACKE NEWS dắt mũi để biến thành trò hề như đám Việt Tân hay như Nguyễn Văn Đài.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân còn chia sẻ đoạn clip ghi nhận một chiếc xe tăng thiết giáp đè bẹp một chiếc ô tô đang di chuyển trên đường phố và ám thị ngay đó là xe tăng Nga. Hài hước thay, đó lại là xe tăng của phía Ukraina.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng chỉ giỏi khua môi múa mép biến những cái giả thành thật để lấy lòng tin và sự thương hại của người dân mà thôi. Nhưng chúng đâu biết người dân đã thấy rõ bộ mặt thật của chúng từ lâu rồi

   Xóa
 6. Các trang mạng xã hội ngập tràn thông tin, hình ảnh và video được mô tả là ghi lại từ Ukraine trong chiến dịch quân sự của Nga. Tuy nhiên, không ít trong số chúng sau đó được xác định là giả mạo hoặc được đăng tải không đúng hoàn cảnh.

  Trả lờiXóa
 7. Giới chuyên gia khuyến cáo người dùng MXH nên tìm đến những nguồn tin chính thống để theo dõi thông tin về tình hình chiến sự; đồng thời tự mình kiểm chứng trước khi bấm share bất cứ thứ gì trên MXH, tránh trở thành nạn nhân của nạn "tin giả".

  Trả lờiXóa
 8. Những người xu hướng nịnh đầm phương Tây thì hậm hực, tuyên truyền theo kiểu té nước theo mưa theo truyền thông của phương Tây và họ sẵn sàng dựng chuyện để dắt mũi dư luận bằng những thông tin sai sự thật.

  Trả lờiXóa