Vụ sát hại linh mục Trần Ngọc Thanh: đừng để thông tin “lề trái” lấn át “lề phải” (P1)

Thứ Bảy, 5 tháng 2, 2022
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Bây giờ thì cái gì xảy ra đi bọn kền kền chẳng đổ cho tại chính quyền hết, thật sự thì những lý lẽ của bọn chúng chẳng có một chút căn cứ nào, không thể chấp nhận được những lời lẽ đó được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để bảo vệ cho quan điểm của mình, đám kền kền tìm cách ngụy tạo chứng cứ, cố tỉnh xuyên tạc theo chiều hướng kích động, cho rằng kẻ ác Nguyễn Văn Kiên hoàn toàn bình thường.

   Xóa
 2. Người dân Việt Nam bây giờ đã có trình độ nhận thức cao, việc tiếp cận thông tin trên mạng internet cũng đã có chọn lọc hơn rất nhiều, dăm ba cái lều báo hay bọn kền kền chuyên xuyên tạc thì nói cho khô họng cũng chẳng ai tin nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau vụ việc trên, có những kẻ âm mưu lợi dụng sự việc đau xót này để phát tán những luận điệu xuyên tạc với chủ đích bôi đen, đăng tải thông tin suy diễn, xuyên tạc, quy kết về nguyên nhân, bóp méo sự thật, kích động hận thù, gây chia rẽ mối quan hệ giữa công giáo và dân tộc.

   Xóa
  2. Trong trường hợp này khi chưa có kết luận điều tra thì không thể nói suy diễn hay quy kết vô căn cứ hay theo cảm tính được. Chúng ta không thể cứ đổ lỗi này nọ vớ vẩn được.

   Xóa
 3. Đám kền kền này bây giờ điều gì xảy ra nói là do chính quyền, do người quản lý, do Đảng mà chuyện xảy ra nhưng đâu biết rằng người dân đã biết chọn lọc tin tức, rảnh đâu mà tin vào mấy cái báo lá cải của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần khẳng định rằng, không chỉ có vụ việc này mà tất cả các vụ việc tương tự xảy ra đều được các cơ quan chức năng của Việt Nam tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm minh các đối tượng theo quy định của pháp luật, không bỏ lọt tội phạm.

   Xóa
  2. Vụ việc Linh mục Trần Ngọc Thanh bị sát hại là rất nghiêm trọng, hết sức thương tâm và gây phẫn nộ trong xã hội. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các lực lượng chức năng của tỉnh Kon Tum đã khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm minh các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật, không bỏ lọt tội phạm

   Xóa
 4. Để bảo vệ cho quan điểm của mình, đám kền kền tìm cách ngụy tạo chứng cứ, cố tỉnh xuyên tạc theo chiều hướng kích động. Chuyện gì xảy ra đi bọn kền kền chẳng đổ cho tại chính quyền hết, thật sự thì những lý lẽ của bọn chúng chẳng có một chút căn cứ nào.

  Trả lờiXóa