Vụ sát hại linh mục Trần Ngọc Thanh: đừng để thông tin “lề trái” lấn át “lề phải” (P2)

Chủ Nhật, 6 tháng 2, 2022
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Những luận điệu đó không có gì mới mẻ, nhưng đám kền kền rất biết mượn gió bẻ măng, lợi dụng sự búc xúc của dư luận trong Công giáo để đổ thêm dầu vào lửa. Chúng ta phải hết sức cẩn thận trước những luận điệu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chính là mặt trái của xã hội thời đại 4.0 khi những thông tin lề trái lại được coi như thông tin chính thống và ngược lại. Những người tin vào những luận điệu sai trái đó có lẽ nhận thức có vấn đề.

   Xóa
  2. Không ai có quyền thay cơ quan điều tra phán xét bất cứ một sự việc nào, bởi điều đó vô tình khiến bản chất sự việc bị đẩy đi xa và càng xát muối vào nỗi đau gia đình người đã mất chứ không giải quyết được bất cứ việc gì.

   Xóa
 2. Những luận điệu kiểu thừa đục thả câu của đám kền kền thực chất đằng sau chúng chính là các thế lực thù địch, luôn muốn nhúng tay vào nội bộ nước ta . Chúng được tài trợ để hoạt động phá hoại với âm mưu chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi Thư Chung trên được ban hành để bác bỏ thông tin xuyên tạc, bịa đặt, không ít giáo dân lại quay mũi giáo xúc phạm Giáo hội, tấn công Giám mục Giáo phận, phủ nhận các thông tin chính thống, bảo vệ cho quan điểm sai trái.

   Xóa
 3. Đây là một việc làm đáng xấu hổ của những ai chĩa mũi vào sự thật, họ đã tự mình đánh mất mình thêm lần nữa khi quay lưng với chính giáo hội, bị thông tin xấu độc dắt mũi theo các quan điểm sai lệch, gây hận thù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong họ hãy thức tỉnh, đừng sống trong u mê mà hãy bước ra khỏi bóng tối để thấy ánh sáng của công lý của sự thật, có như vậy họ mới thực sự nhận diện được chính xác đâu là đúng, là sai, đâu là mặt trái, mặt phải

   Xóa
  2. Mong rằng họ sẽ sớm thức tỉnh, đừng để cho kẻ xấu dễ dàng lợi dụng để rồi đánh mất chính mình khi quay lưng lại với giáo hội. Hãy bước ra khỏi bóng tối đó để thấy công lý thực sự.

   Xóa