Lều báo BBC lại hít cần quá liều!

Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2022
Tags: , ,

25 nhận xét:

 1. Bản chất của đám lều báo BBC luôn là vậy, họ phủ nhận mọi thành quả của đất nước, chỉ mong kinh tế của nước ta tụt hậu, đời sống nhân dân khổ cực, tình hình an ninh chín trị bất ổn để chúng có cớ chống phá, hạ thấp uy tín của Đảng, các cấp chính quyền tiến tới đòi thay thế vai trò lãnh đạo đất nước của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta chẳng ai muốn có chiến tranh, nhưng nếu chiến tranh có nổ ra ở Việt Nam thì tất yếu những kẻ xâm lược sẽ nhận trái đắng và lịch sử Việt Nam và thế giới đã ghi nhận rõ vấn đề này.

   Xóa
  2. BBC là chuyên cung cấp thông tin nửa mùa nó chỉ dành cho những thằng nằm 1 chỗ nhận trợ cấp rồi kêu toáng lên chứ chả làm gi hết , đã là thằng thua trận nếu như đường đường chấp nhận thua là thua thì nên im luôn đi mà chờ cơ hội phục thù , còn ko chờ dc phục thù thì thôi , sống mà mang hận thù thì không đáng làm người

   Xóa
  3. Bọn BBC sao không dám nói thẳng sự thật rằng: "Việt Nam cũng từng bị Liên Hợp Quốc, Mỹ và phương tây quy cho tội xâm lược khi giúp dân Campuchia khỏi họa diệt chủng" nhỉ???

   Xóa
  4. Đúng vậy, đó là trang tin chuyên cung cấp thông tin nửa mùa, không thật, đổi trắng thay đen, bịa đặt để nói xấu Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền lãnh đạo nước ta mà thôi.

   Xóa
 2. Khi Mỹ đổ bộ xâm lược chia cắt Việt Nam, dựng ra chính phủ bù nhìn VNCH, rồi tạo dựng sự kiện Vịnh Bắc Bộ, tiến hành bắn phá ném bom rải thảm hủy diệt các thành phố chúng tôi. Lúc đó chẳng biết lá phiếu của các nước Anh, Pháp, Úc ở đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả lũ đều cùng chung một giuộc với nhau, đều thân Mỹ cả. Nói thật thì bản chất của bọn tư bản phương Tây chẳng bao giờ là tốt đẹp cả, chỉ có thể tự sức bản thân ta mà vượt qua thôi.

   Xóa
  2. Mong các phòng viên của đám lều báo BBC hay câm miệng lại, không làm được gì đóng góp cho đất nước thì thôi đừng nói lời cay đắng, ngốc nghếch như vậy. Đúng là thùng rỗng kêu to.

   Xóa
  3. Chúng đều là một lũ với nhau cả thôi, toàn là bọn thân Mỹ hết cả. Bản chất của chúng chưa bao giờ là tốt đẹp, chúng chỉ vì bản thân chúng mà thôi, chúng ta cần phải tự lực cánh sinh đứng trên đôi bàn chân của mình thôi

   Xóa
 3. Biên tập tờ báo này hơi kém môn lịch sử nhỉ! Đất nước Việt Nam đã đối đầu với bao nhiêu nước lớn rồi và kết quả chính là đây Việt Nam bây giờ , một Việt Nam phát triển, sáng ngang với các cường quốc năm châu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây mong các phòng viên của đám lều báo BBC hay câm miệng lại, không làm được gì đóng góp cho đất nước thì thôi đừng nói lời cay đắng, ngốc nghếch như vậy.

   Xóa
  2. Khi việt nam xảy ra chiến tranh. Các nước khác còn lại sẽ ủng hộ, phản đối hay bỏ phiếu trắng theo lợi ích quốc gia của họ. Điều này đã xảy ra trong lịch sử rồi nhé. Chứ không có chuyện 100% sẽ ủng hộ VN, suy nghĩ ngây thơ quá.

   Xóa
  3. Khi chúng ta bị Mỹ đổ tội xâm lược Campuchia khi giúp đỡ họ thoát khỏi nạn diệt chủng thì không biết lũ lều báo này đang ở xó xỉnh nào cơ chứ? Chúng thì biết cái gì?

   Xóa
  4. Lịch sử thế giới nói chung và lịch sử Việt Nam nói riêng đã cho chúng ta thấy rằng chiến thắng là phải dựa vào chính thực lực của mình chứ không thể trông ngóng gì từ lá phía của các nước khác.

   Xóa
 4. Lịch sử Việt Nam cho thấy chiến thắng 2 cường quốc Pháp , Mỹ bằng chính thực lực của mình , bằng sương máu của ông cha đổ xuống , cùng với sự hỗ trợ của các nước trong khối Cộng sản để có đc những ngày tháng hòa bình như hiện nay , chứ trả trông chờ vào tờ phiếu trắng đéo nào cả .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân ta là trường kỳ gian khổ nhưng lại phải tự lực cánh sinh, dựa vào sức mình là chính. Lời dạy trên đây của Chủ tịch Hồ Chí Minh có giá trị lý luận và thực tiễn to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta.

   Xóa
  2. Đúng vậy, một đất nước muốn được tự do thì phải đứng lên đấu tranh bằng chính sức lực của mình. Việt Nam ta vì độc lập đã phải hy sinh quá nhiều rồi nên chúng ta hiểu rõ được những gì chúng ta đang làm để gìn giữ hòa bình.

   Xóa
 5. Lịch sử của nước nhà đã nói lên tất cả, không tự nhiên mà chúng ta hôm nay có được độc lập tự do. Với đường lối đối nội, đối ngoại đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta hiện nay thì việc mà đám lều báo này dựng lên là hoàn toàn không thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam chúng ta tự chủ về mọi mặt, không phụ thuộc vào bất cứ đất nước nào khác, một dân tộc không tự lực cánh sinh thì không xứng đáng được độc lập, chúng ta hãy luôn nhớ điều này.

   Xóa
  2. Việt nam không liên kết nước này để chống lại nước kia, đó là quan điểm ngoại giao. Còn về chiến tranh và dùng vũ lực để giải quyết các bất đồng thì Việt nam đã có ý kiến chính thức rồi!

   Xóa
  3. Đúng vậy, việc đất nước ta được độc lập, phát triển vững mạnh như bây giờ đều là nhờ vào đường lối đối nội, đối ngoại đúng đắng của Đảng, Nhà nước và bộ máy lãnh đạo cùng bao năm phấn đấu của người dân

   Xóa
 6. Nếu Việt Nam bị nước nào đó xâm lược thật, thì việc của người Việt Nam là xách súng lên và đi, đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi đất nước này, chứ không phải dài cổ ra ngồi chờ đám diều hâu và cừu be be cái gì ở Liên Hiệp Quốc.

  Trả lờiXóa
 7. Từ khi có xung đột ở bên Ukraina là có rất nhiều người chuyện nọ sọ chuyện kia, so sánh khập khiễng chuyện nước mình với nước họ đặt ra những cái “nếu” vớ vẩn mà không nhìn vào nước ta đang như thế nào

  Trả lờiXóa
 8. Thật nực cười khi mà đám lều báo như BBc bám víu vào mấy lời nói như “bèo dạt mây trôi” của bà đại sứ Nataliya Zhynkina – đại diện lâm thời của Ukraine tại Việt Nam để xuyên tạc, bịa đặt đủ điều hạ thấp uy tín của Việt Nam với mấy giả thuyết thiển cận mà chúng nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 9. Nực cười thật lũ lều báo BBC, chúng mày chỉ biết bám víu vào phương trời Tây đó mà không chịu nhìn vào thực tế lịch sử đã chứng minh đi. Và Việt Nam chính là ví dụ điển hình cho việc tự lực tự cường

  Trả lờiXóa