Nhận diện luận điệu công kích đường lối ngoại giao của Việt Nam liên quan đến cuộc xung đột tại Ukraine

Thứ Ba, 15 tháng 3, 2022
Tags:

20 nhận xét:

 1. Cần phải có nhiều bài viết chỉ mặt đặt tên những kẻ rêu rao núp bóng dân chủ nhân quyền để can thiệp phá hoại cuộc sống yên lành của các dân tộc . Không để chúng thích làm gì thì làm mãi được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam sẽ không chao đảo, ngả nghiêng về bất cứ bên nào mà hoàn toàn đứng vững trên cơ sở luật pháp quốc tế và đường lối, chính sách nhất quán của Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Chúng ta cần nêu cao ý thức cảnh giác trước những luận điệu mà các thế lực thù địch, phản động tung ra để chủ động, tích cực góp phần đấu tranh phản bác, không để các đối tượng xấu lợi dụng.

   Xóa
  3. Đúng vậy, cần phải làm rõ những tên như chúng, chuyên rêu rao dưới cái bóng dân chủ nhân quyền để can thiệp, chống chỉ lợi dụng cái danh nghĩa đó để phá hoại cuộc sống yên bình của người khác thôi

   Xóa
 2. Việt Nam cần khôn ngoan và khôn khéo trước những bất ổn trên thế giới có như vậy chúng ta mới vừa bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ vừa xây dựng và phát triển kinh tế giúp cho đất nước ngày càng vững mạnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam kêu gọi các bên liên quan giảm leo thang căng thẳng, nối lại đối thoại và đàm phán thông qua tất cả các kênh, nhằm đạt được giải pháp lâu dài có tính đến lợi ích và quan ngại của tất cả các bên, trên cơ sở luật pháp quốc tế.

   Xóa
  2. Thực tế đòi hỏi chúng ta cần tỉnh táo để không “té nước theo mưa”, hùa theo những luận điệu sai trái, xấu độc. Mặt khác chúng ta cần nêu cao ý thức cảnh giác trước những luận điệu mà các thế lực thù địch, phản động tung ra để chủ động, tích cực góp phần đấu tranh phản bác.

   Xóa
  3. Trong bối cảnh toàn thế giới đang cùng nhau tìm cách ngăn chặn chiến tranh leo thang để cứu vãn hòa bình, cứu những người dân vô tội khỏi đau thương, mất mát, thì mọi luận điệu sai trái của một số người trên những trang mạng như đã nói là hết sức đáng tiếc và không đáng có.

   Xóa
  4. Trên một số trang báo nước ngoài xuất hiện các luận điệu mang tính chỉ trích, phê phán việc thông tin cuộc xung đột trên báo chí trong nước, từ đó tìm cách hướng lái nhằm cuốn người đọc theo chủ đích, ý đồ của họ.

   Xóa
  5. Không thể chấp nhận được những lời nói như vậy được. Việt Nam ta luôn là một đất nước tôn trọng hòa bình vì hơn ai hết chúng ta hiểu rất rõ vết thương của chiến tranh nó lớn đến nhường nào

   Xóa
 3. Sở dĩ đám dân chủ cuội và phương Tây ủng hộ Zelensky là vì Zelensky và chính quyền ông ta theo đuổi chủ nghĩa phát xít. Zelensky muốn giải trừ Chủ nghĩa Cộng sản và Nga sẽ cho họ biết thế nào là giải trừ phát xít Ukraine

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từng là nạn nhân của các cuộc chiến tranh xâm lược, Việt Nam thừa sức thấu hiểu những hậu quả nặng nề, dai dẳng của các cuộc chiến tranh khủng khiếp đến nhường nào.

   Xóa
  2. Nên nhớ ở Việt Nam, mỹ cũng đã tiến hành nhưng đang thực hiện ở các vùng dân tộc vùng sâu , di chứng để lại đến giờ vẫn còn . Mong nước Nga sớm lôi vụ này ra ánh sáng

   Xóa
  3. Một số xung đột vẫn còn gắn liền với những yếu tố lịch sử, ngộ nhận và hiểu lầm. Với trải nghiệm của chính mình, Việt Nam thấu hiểu rằng chiến tranh và xung đột khi nổ ra chỉ gây ra đau khổ sâu sắc cho người dân

   Xóa
 4. Đơn giản là vì bọn này bợ đít phương tây mà U cà lại đang muốn ngả theo phương tây nên chúng lên án đường lối đối ngoại của Việt Nam là điều dễ hiểu mà thôi, chắc chắn trong thời gian tới chúng sẽ còn công kích nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ mà trước đây đứng ngoài ngắm nhìn cuộc chiến tranh xảy ra ở Việt Nam thì nay lại to mồm thể hiện rõ cái bản chất của kẻ ngụy quân tử của bọn chúng.

   Xóa
  2. Nhiều bài viết bằng lối phân tích tỏ ra có trình độ, hiểu biết kiểu “chuyên gia” song thực chất nhận thức rất lệch lạc, lộ rõ ý đồ, động cơ chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
  3. Việt Nam ngày xưa đánh Pháp, Mỹ, Pôn Pốt, Trung Quốc, Liên Hiệp Quốc ở đâu? Tại sao họ lại ủng hộ thực dân, đế quốc, bọn diệt chủng và bọn bành trướng. Phải gọi hành động đó của Liên Hiệp Quốc là hành động bầy đàn của một đám ô hợp, tay sai của sen đầm quốc tế.

   Xóa
 5. Những thông tin trên mạng xã hội bây giờ tràn lan và rất khó để kiểm chứng độ chính xác. Chính vì thế ta cần phải tiếp cận những thông tin được đăng tải bởi những kênh thông tin chính thống như của chính phủ để có thể tiếp cận được những thông tin chính xác nhất.

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều người lấy chuyện Nga và Ukraine để gây áp lực lên Việt Nam. Chúng ta đã kinh qua chiến tranh nhiều nên hiểu rõ: Thượng sách là giữ thế trung lập, không theo phe này để chống phe kia. Mong các bên bình tĩnh, giải quyết bằng đàm phán, chấm dứt chiến tranh nhưng nhất định vẫn giữ lập trường.

  Trả lờiXóa