Ông Nguyễn Đình Cống và đám tùy tùng cũng chẳng có cái tâm và nghĩa khí cao đẹp như hành động họ đang khoe mẽ đâu!

Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2022
Tags: , , , ,

17 nhận xét:

 1. Chúng ta tiêp tục được chứng kiến thêm một trò hề từ đam rận chủ quốc nội khi ngày hôm qua, ông Nguyễn Đình Cống và Châu Đoàn dẫn đầu đoàn tùy tùng trong nhóm No.U đến để tặng hoa, tằng quà và giương biểu ngữ ủng hộ Ukraina và hòa bình cho Ukraine.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không phải ở Ukraine, mảnh đât có lợi ích từ mẫu quốc của họ hay hoặc kẻ đánh Ukraine không phải là Nga hay một quốc gia đối địch với Mỹ thì chắc họ cũng chỉ ngồi vểnh râu theo dõi như “chó ngồi xem tát ao” chứ chẳng nghĩa khí, hào hiệp mang tiền, mang sự ủng hộ đến như trên đâu.

   Xóa
  2. Bản chất của đám đạo đức giả cầy hô hào lên án Nga và đem tiền đến ủng hộ Ukr đơn giản là bởi bọn này bợ Mỹ và phương Tây mà Nga lại là cái gai trong mắt quan thầy nhà chúng nó.

   Xóa
  3. Nếu như không nói là hành động đạo đức giả thì chẳng qua hành động này cũng chỉ là sự khoe mẽ, khuếch chương tên tuổi, đánh bóng bản thân của những nhà rân chủ quốc nội.

   Xóa
  4. Bọn chúng chỉ là những kẻ chuyên đi khoe mẽ, khuếch chương tên tuổi, đánh bóng bản thân và bợ Mỹ kèm Tây mà thôi. Chúng chưa bao giờ thực sự nghĩ cho hòa bình tại Ukraine cả.

   Xóa
 2. Chính ngài Tổng thống đáng quý của bà và quân lính còn tôn vinh Việt Nam tại các chiến khu để quân lính học tập theo gương kháng chiến chiến bảo vệ chủ quyền quốc gia, dân tộc của Việt Nam kia kìa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng thống của Ukraine chỉ là một thằng hề không biết làm chính trị, chính bản thân ông đã khiến cho mầm mống phát xít ở Ukraine xuất hiện, đẩy đất nước vào tình cảnh hiện nay.

   Xóa
  2. Việt Nam luôn luôn tự chủ, độc lập trong mọi hành động và không phụ thuộc vào bất cứ đất nước nào, do đó Bộ Ngoại giao Việt Nam thật sáng suốt khi lựa chọn bỏ phiếu trắng để tránh rắc rối.

   Xóa
  3. Việt Nam ta luôn tự chủ, độc lập trong mọi hành động và không bị phụ thuộc vào bất cứ dân tộc hay đất nước nào cả. Việt Nam ta tự đứng lên trên đôi bàn chân của mình.

   Xóa
  4. Tổng thống của Ukraine cũng chỉ là một con rối trong tay của bọn Mỹ mà thôi. Chính ông là người tạo nên tình thế khó khăn của đất nước hiện tại, không phải vì như vậy thì đất nước ông đã không gặp vấn đề rồi.

   Xóa
 3. Số phận người dân nơi xảy ra chiến tranh thật ra đối với họ không phải là vấn đề quan trọng, mà quan trọng là ai gây ra cuộc chiến ấy mới là thứ quyết định hành động của họ ủng hộ hay phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thật người khổ nhất ở đây chỉ có thể là người dân thôi, đang yên đang lành thì tự dưng đưa cái ông danh hài này lên làm tổng thống để rồi đất nước lâm vào tình cành bi đát này.

   Xóa
  2. Chính xác, ông ta chẳng biết một chút gì về chính trị, đóng hài là giỏi thôi. Đến cả kiến thức cơ bản nhất ông ta cũng chẳng biết, không nhận thức được vị trí của mình trên thế giới.

   Xóa
 4. Bọn Nguyễn Đình Cống với Châu Đoàn mang tiền đến đại sứ quán Ukraine để "ủng hộ" thật ra chẳng phải bởi chúng yêu tự do, chuộng hòa bình, phản đối chiến tranh hay xót thương nạn nhân bom đạn gì hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đường lối ngoại giao của Việt Nam không đến lượt những nhà chính trị gia mõm chúng bay bày kế, các ông phải biết là Việt Nam thực hiện đường lối ngoại giao khéo léo như thế nào mà chẳng mất lòng ông lớn nào.

   Xóa
 5. Nếu không phải ở Ukraine, mảnh đât có lợi ích từ mẫu quốc của họ hay hoặc kẻ đánh Ukraine không phải là Nga hay một quốc gia đối địch với Mỹ thì chắc họ cũng chỉ ngồi vểnh râu theo dõi chứ chẳng nghĩa khí ra tay "giúp đỡ" đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Đám phương tây mà đặc biệt là các nước thân Mỹ là một đám chỉ biết nói suông và áp đặt tiêu chuẩn kép. Khi các nước Trung Đông bị tấn công thì chúng im thin thít, nhắm mắt làm ngơ. Còn khi quốc gia nào theo "zân chủ" kiểu phương Tây bị đứt cọng tóc thì chúng kêu gào lên, dùng đủ mọi trò truyền thông bẩn để bôi xấu bên tham chiến mà chúng coi là đối địch.

  Trả lờiXóa