Phạm Minh Vũ xúc phạm người hâm mộ bóng đá

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2022
Tags: , ,

14 nhận xét:

 1. Có lẽ Phạm Minh Vũ sẽ thấy thật may mắn khi đang trốn chui trốn lủi ở nước ngoài. Còn nếu ở Việt Nam thì anh ta có lẽ sẽ được xử đẹp nếu như người hâm mộ bóng đá đọc được những lời cay độc mà anh ta đã thốt ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe nói Phạm Minh Vũ để được xuyên tạc, chống phá đất nước mình mà giờ này đang trốn chui, trốn lủi ở nước ngoài, mang thân hình của người tinh khôn nhưng lại mang đầu óc của người tâm thần hay ngứa mồm nói xàm, nói nhảm và nói ngu.

   Xóa
  2. Những ai biết về Phạm Minh Vũ thì đều có chung một nhận xét đây đúng là kẻ đầu óc có vấn đề, một kẻ thần kinh chính trị, ảo tưởng đến mức “nan y khó chữa”. Thế nên y thường xuyên có những sự liên hệ cho thấy rõ sự ngu dốt của kẻ chống phá điên cuồng

   Xóa
 2. một thanh niên cũng đã từng có nhiều hoài bão đây. Nhưng tiếc rằng anh ta sớm học thói hư tật xấu, sống buông thả nên đã biến nhanh chóng và đành lòng làm thân đầy tớ cho ngoại bang

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ tự nhục như Vũ không bao giờ có thể hiểu được tại sao người hâm mộ họ lại thể hiện như vậy, vì đó không chỉ là tình yêu bóng đá đơn thuần, mà ở đó kết hợp tình yêu nước, sự tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết vượt qua mọi khó khăn trong bất cứ lĩnh vực nào, trong đó có thể thao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dường như người hâm mộ không hề để ý tới vấn đề đó khi mà tinh thần phần khích được lên cao sau khi Việt Nam có bàn thắng dẫn trước. Thậm chí Ban quản lý sân phải trực tiếp nhắc nhở việc này.

   Xóa
 4. Không hiểu tại sao một thanh niên từng có nhiều hoài bão như Phạm Minh Vũ lại đễ dàng để cho bè lũ ngoại bang tiêm nhiễm thói hư tật xấu, lối sống buông thả vào đầu như thế chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xung quanh câu chuyện này, con kền kền Phạm Minh Vũ đã chính trị hóa sự việc và đẩy vấn đề lên mức độ không đáng có khi cố tình “mượn gió bẻ măng” để nói xấu Đảng, xúc phạm Bác Hồ và gọi những người hâm mộ mang quốc kỳ và mặc áo với hình ảnh cờ Tổ quốc là “bò đỏ” yêu đảng, yêu Bác...

   Xóa
  2. Câu chuyện thực ra cũng có thể thông cảm vì đó là phong cách cuồng nhiệt, tin thần đoàn kết của người dân Việt Nam từ trước đến nay. Hơn nữa, đi xem bóng đá mà cứ ngồi xem từ đầu đến cuối và không được cổ vũ hết mình thì có lẽ nên ở nhà và theo dõi qua màn hình ti vi còn hơn.

   Xóa
 5. Dường như Phạm Minh Vũ có thù với bóng đá. Thật vậy, mới mùng 1 tháng giêng, khi mà Đội tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc, ta thấy Vũ cay cú chỉ trích Thủ tướng vì đã ăn mừng chiến thắng. Việc các nguyên thủ các quốc gia đến các sự kiện thể thao để cổ vũ rồi ăn mừng không hiếm.

  Trả lờiXóa
 6. Ở tận bên kia bờ Thái Bình Dương thì đôi khi Phạm Minh Vũ không hiểu được niềm tự hào dân tộc, không hiểu được không khí của sân vận động, không hiểu được niềm vui của một chiến thắng Trung Quốc trong ngày mùng 1 Tết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, những kẻ như Phạm Minh Vũ làm sao có thể hiểu được niềm tự hào dân tộc đó. Những kẻ bợ Mỹ, thân mỹ như Phạm Minh Vũ thì chỉ có đợi Mỹ thắng thì chắc mới vui được thôi

   Xóa
 7. Phạm Minh Vũ nghĩ sao nếu như người hâm mộ bóng đá đọc được những lời cay độc mà y đã thốt ra khi tình yêu bóng đó và lòng tự hào, tự tôn dân tộc đã bị y bóp méo thành ra như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Những ai biết về Phạm Minh Vũ thì đều có chung một nhận xét đây đúng là kẻ đầu óc có vấn đề, một kẻ thần kinh chính trị. Bóng đá và chính trị là hai vấn đề độc lập, không liên quan đến nhau, nhưng anh ta vẫn lèo lái, lợi dụng sự việc để chính trị hóa, bôi nhọ Đảng và Bác Hồ, xúc phạm người hâm mộ.

  Trả lờiXóa