Sau cuộc chiến Nga và Ukraine sẽ khiến chúng ta ngộ ra được nhiều điều

Thứ Ba, 22 tháng 3, 2022
Tags:

9 nhận xét:

 1. Bây giờ chúng ta sẽ thực sự nhận ra rằng chiến tranh Nga-Ukraine thực sự là một cuộc chiến tranh toàn phương diện thực sự do toàn khối phương Tây tiến hành chống lại Nga và Nga đang phải chống chọi lại nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người cho rằng dư luận phương Tây là tự do nhất và tin tức phương Tây là trung thực nhất. Nhưng sau khi chiến tranh Nga-U xảy ra, toàn bộ dư luận phương Tây biến thành 1 cỗ máy phát động chiến tranh dư luận với Nga.

   Xóa
  2. Sau khi chiến tranh Nga-U nổ ra, các nước tây phương đột nhiên bộ lộ hành vi sói đói vồ mồi hung ác, tất cả tài sản của chính phủ và tư nhân Nga ở nước ngoài đều bị cướp sạch không còn.

   Xóa
  3. Từ đây ta có thể thấy được rõ ràng nhất cái gọi là tiêu chuẩn kép của phương Tây, tư bản phương Tây mồm nói một đằng nhưng mà hành động một nẻo, cái gì cũng lôi chính trị ra được.

   Xóa
  4. Những lĩnh vực này mới nhìn thì không có liên quan gì đến chính trị nhưng một khi chiến tranh xảy ra thì chúng đều sẽ trở thành vũ khí chiến tranh, đều trở thành công cụ chiến tranh giết người không thấy máu, đây có lẽ là lần đầu tiên chúng ta được cảm nhận sâu sắc như vậy.

   Xóa
  5. Vấn đề này chúng ta cần phải nhìn nhận nó một cách sâu sắc và toàn diện hơn. Bởi chỉ cần một dòng suy nghĩ bị thay đổi vấn đề sẽ có nhiều biến hóa mà chúng ta không thể tưởng tượng được

   Xóa
 2. Cả hệ thống thư mục gốc của mạng và hệ thống thanh toán bằng đô la Mỹ đều được gọi là nền tảng công cộng do Hoa Kỳ kiểm soát. Một khi chiến tranh nổ ra, tất cả sẽ trở thành vũ khí chiến tranh, thậm chí trở thành nhân tố mấu chốt quyết định thắng bại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một số lượng lớn các nhà khai thác dịch vụ Internet nước ngoài do Hoa Kỳ đứng đầu đã công bố các biện pháp trừng phạt chống lại Nga và thực hiện một "hành động ngắt kết nối" chống lại Nga.

   Xóa
 3. Bây giờ chúng ta sẽ thực sự nhận ra rằng chiến tranh Nga-Ukraine thực sự là một cuộc chiến tranh toàn phương diện thực sự do toàn khối phương Tây tiến hành chống lại Nga. Tuy nhiên, Nga đã dự tính trước những điều này và sẵn sàng ứng phó.

  Trả lờiXóa