Thận trọng khi tà đạo biến tướng hoạt động rầm rộ trên mạng Internet

Thứ Tư, 30 tháng 3, 2022
Tags:

5 nhận xét:

 1. Môi trường Internet và nền tảng mạng xã hội đang là môi trường màu mỡ cho đối tượng xấu hoạt động dưới hình thức tà đạo. Quả đúng là như thế, nếu người dân không tỉnh táo thì rất dễ bị dắt mũi trên các nền tảng mxh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, các nền tảng mạng xã hộ và Internet phát triện vừa mang đến sự tiện ích cho đời sống con người nhưng cũng là môi trường màu mỡ cho các đối tượng phản động sử dụng để bóp méo sự thật, bôi nhọ, nói xấu Đảng và Nhà nước ta

   Xóa
 2. Ban Tôn giáo TP Hà Nội khuyến cáo người dân nếu có nhu cầu tâm linh hãy gia nhập các tôn giáo, tín ngưỡng hợp pháp, không để kẻ xấu lợi dụng, lôi kéo vào những tổ chức "tà đạo"

  Trả lờiXóa
 3. Các đối tượng này thường hướng tới người già, người rảnh rỗi hay đang mang bệnh nan y, dễ bị dụ dỗ tin theo, nhưng cũng có cả những người trẻ. Ông Dũng ví dụ, tại Hà Nội, nhóm "Hội thánh Đức chúa trời mẹ" gần đây tăng cường truyền giáo trực tuyến trên mạng xã hội và qua một số ứng dụng Zoom, Skype hướng đến học sinh, sinh viên.

  Trả lờiXóa
 4. Người dân nên cảnh giác với sự nở rộ các hình thức biến tướng của ‘tà đạo’ trên mạng xã hội làm vỏ bọc lừa đảo, kiếm tiền trên sự kém hiểu biết của một số người dân.

  Trả lờiXóa