Tổng thống Biden phát biểu quan trọng tại cuộc gặp lãnh đạo Ukraine

Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2022
Tags:

6 nhận xét:

 1. Những quốc gia nào đã trải qua chiến tranh, nội chiến sẽ hiểu được giá trị của hòa bình, ổn định nó quý giá như thế nào. Hi vọng sự vụ lần này các nước sẽ tìm ra giải pháp giải quyết các vấn đề một cách hạn chế tối đa vũ lực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù bình luận trên có vẻ cho thấy khả năng Mỹ sẽ triển khai quân đội ở Ukraine nhưng Nhà Trắng xác nhận sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào về lập trường của Tổng thống Biden, theo đó, Mỹ sẽ không điều quân đội tới Ukraine.

   Xóa
  2. Đúng vậy, chỉ khi đã trải qua nỗi đau chiến tranh chúng ta mới hiểu được chiến tranh đem lại chỉ toàn là thương đau mà thôi, ai ai cũng mong muốn hòa bình cả, hãy vì hòa bình thế giới.

   Xóa
 2. Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Jake Sullivan tiết lộ, bài phát biểu sẽ nêu ra “tính cấp thiết từ những thách thức phía trước” và “xung đột ở Ukraine có ý nghĩa như thế nào với thế giới, vì sao việc thế giới tự do đoàn kết lại quan trọng”.


  Trả lờiXóa
 3. Cho đến nay, Tổng thống Biden vẫn kiên định với lập trường Mỹ sẽ không can thiệp vào cuộc chiến ở Ukraine và bác bỏ việc NATO thiết lập vùng cấm bay ở nước này. Nhà lãnh đạo Mỹ cho rằng nếu Mỹ và đồng minh tham gia vào cuộc không chiến với Nga, điều đó sẽ dẫn đến Thế chiến III.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi bình luận trên của Tổng thống Biden làm dấy lên mối lo ngại rằng Mỹ có lẽ chuẩn bị can thiệp vào cuộc chiến ở Ukraine, nhưng không lâu sau đó tin này đã bị bác bỏ. Quá hiển nhiên, mỹ chỉ đứng ngoài đợi thời cơ buôn vũ khí kiếm chác chứ dại gì mà sa lầy vào cuộc chiến đó.

  Trả lờiXóa