Đám kền kền Việt Tân có vẻ rất thích “bung” và “toang”

Thứ Ba, 5 tháng 4, 2022
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Có một câu nói của vị chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thôi mà đám Việt Tân cùng với đám kền kền cứ đem ra nhai đi nhai lại nhằm chế giễu và hạ thấp uy tín của vị chủ tịch, nếu như có sai phạm thì chắc chắn sẽ bị xử lý dù là ở cương vị nào đi chăng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ hễ có việc gì nhạy cảm liên quan đến lãnh đạo là y như rằng họ lại giở giọng của những kẻ tiêu nhân, bới móc thông tin, soi mói, kích động mang tính chất đổ thêm dầu vào lửa đến làm nhiễu loạn thông tin, dắt mũi dư luận theo tâm lý tiêu cực.

   Xóa
  2. Đối với việc lãnh đạo thành phố Hà Nội, nhất là trong chống dịch, ông Chu Ngọc Anh cũng đã thể hiện được năng lực lãnh đạo quyết liệt của mình và giữ vững được thành trì thủ đô.

   Xóa
  3. Những gì ông Chu Ngọc Anh làm đã đang và luôn giữ cho Hà Nội an toàn, ông đã thể hiện được hết năng lực lãnh đạo quyết đoán quyết liệt của mình rồi. Không hiểu sao đám kền kền cứ nhai đi nhai lại mãi nhỉ?

   Xóa
 2. Thật đang buồn khi ở đâu đó, một bộ phận nhỏ người dân vẫn cứ chế nhạo câu nói của ông Chu Ngọc Anh để bàn bạc, chê bìu về tình hình dịch tại Hà Nội. Và chính điều đó đã tạo điều kiện để đám kền kền Việt Tân lợi dụng, bồi bút xuyên tạc để bôi nhọ, hạ uy tín ông chủ tịch Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Chu Ngọc Anh tuy rằng câu nói đó có phần bông đùa nhưng cách ông làm đã cho thấy sự quyết liệt, quyết tâm chống dịch của ông. Nhờ vậy mà Hà Nội mới an toàn như hiện tại.

   Xóa
 3. Nếu vì Việt Tân giống như con bò thì xúc phạm con bò quá nhưng họ có một thói quen giống bò đó là “nhai đi nhai lại” một câu chuyện cũ rích, hết năm này qua năm khác, dịp này qua dịp nọ để bồi bút xuyên tạc, chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái trò "nhai đi nhai lại" của lũ Việt Tân này thì còn lạ gì nữa nhỉ? Bao nhiêu lâu nay chúng chỉ sài mỗi trò "nhai đi nhai lại" này để chống phá, xuyên tạc mãi thôi. Người dân nghe cũng chán rồi.

   Xóa
 4. Thành công của công tác chống dịch người dân Hà Nội đã thấy rõ, để đạt được thành quả này là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể người dân, đặc biệt là những người lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ. Thể loại Kền Kền Việt Tân không giúp đỡ gì cho công tác chống dịch thì lời nói căn bản không có trọng lượng.

  Trả lờiXóa
 5. Hà Nội đến hôm nay tình hình dịch như nào thì chỉ cần nhìn khung cảnh tắc đường sáng, chiều và sự nhộn nhịp tại các công viên, khu vui chơi giải trí và tinh thần lạc quan của các anh em tại quán bia hơi chật kín các bàn là đủ hiểu Hà Nội đã đi đúng hướng trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid 19.

  Trả lờiXóa
 6. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, dân tộc Việt Nam chưa bao giờ khuất phục bất kỳ kẻ thù nào và nói về chiến tranh chưa bao giờ nếm mùi chiến bại. Điều này thì 4 cường quốc (Anh, Pháp, Mỹ và Trung Quốc) là rõ nhất vì họ đã từng xâm lược Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với đám kền kền Việt Tân, cứ hễ có việc gì nhạy cảm liên quan đến lãnh đạo là y như rằng họ lại giở giọng của những kẻ tiêu nhân, bới móc thông tin, soi mói, kích động mang tính chất đổ thêm dầu vào lửa đến làm nhiễu loạn thông tin, dắt mũi dư luận theo tâm lý tiêu cực.

   Xóa
 7. Những kết quat đạt được của Hà Nội không phải là nhỏ. Nó thể hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của chính quyền thành phố trong đó có ông Chu Ngọc Anh.Và đương nhiên, không thể nói là Hà Nội “bung” và “toang” được.Lại càng không nên đánh đồng giữa việc ông bị thiếu trách nhiệm thời ở Bộ khoa học Công nghệ với bây giờ được.

  Trả lờiXóa
 8. Đám kền kền này thì tất nhiên thích “bung” và “toang” rồi. Chúng chỉ mong Hà Nội sớm “bung” và “toang” để chúng có cái nói, có cái để bẻ lái dư luận chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nhờ sự lãnh đạo và các chủ chương đường lối của Đảng, Hà Nội và đất nước ta đã đi đúng hướng trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid 19. Chúng ta chưa bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ kẻ thù hay đại dịch.

  Trả lờiXóa