Đám rận chủ thôi ngay trò “tát bùn sang ao”

Thứ Năm, 14 tháng 4, 2022
Tags: , ,

18 nhận xét:

 1. Hành động này chẳng khác nào Chí phèo thời hiện đại. Anh ta làm thế như vạch áo cho người xem lưng, cho bàn dân thiên hạ thấy thói nhỏ nhen, xấu xí của những kẻ mang tư tưởng phản động, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên đó là trách nhiệm vì nước quên thân, vì dân phục vụ rồi, nhưng công tâm rõ ràng, họ vì trách nhiệm và lập công trạng thì cần phải được tuyên dương, khen thưởng là lẽ thường tình.

   Xóa
  2. Thằng Phạm Minh Vũ nó chẳng coi trọng chuyện cứu người đâu, cái nó muốn là làm thế nào để hạ thấp được uy tín của lực lượng Công an xuống càng thấp càng tốt để vừa lòng nó.

   Xóa
 2. Câu chuyện “tấm gương người tốt việc tốt” này được cộng đồng mạng quan tâm, chia sẻ mấy ngày qua. Nhưng thật tiếc, có người lại lợi dụng sức ảnh hưởng của sự việc mượn gió bẻ măng, “tát bùn sang ao” để bôi nhọ, hạ uy tín lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Phạm Minh Vũ có vẻ như chẳng hiểu vai trò của lực lượng Công An là gì nên mới sủa ra được những câu thiếu hiểu biết như vậy, thực sự đối với thằng này thì hết thuốc chữa rồi.

   Xóa
  2. Không biết nó không hiểu thật hay cố tính không hiểu nữa, bởi vì chúng ta đã nói rất nhiều về vai trò của những người chiến sĩ công an nhân dân đối với xã hội rồi mà nó không nghe thì chịu.

   Xóa
  3. Với những kẻ tội phạm thì chỉ nhăm nhe bới lông tìm vết, săm soi các trường hợp vi phạm để “tát bùn sang ao”, lấy ví dụ về hoa dại mà quên mất bao hoa thơm đang tỏa ngát.

   Xóa
 3. Phạm Minh Vũ bới lông tìm vết, đổ lỗi đủ trò cho truyền thông khi ca người người này và lãng quên “tấm gương anh hùng” khác. Chắc có lẽ y đọc BBC, RFA, VOA... nhiều nên không biết. Chỉ cần seach trên google những tấm gương tương tự thì không thiếu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với thằng này thì kể cả việc làm đó có tốt đến đâu đi chăng nữa thì nó cũng sẽ biến hóa trở thành một việc làm vô đạo đức, cố tình hạ uy tín xuống, sông sao cho vừa lòng bay.

   Xóa
  2. Cần gì phải làm vừa lòng một đối tượng bất hảo như Phạm Minh Vũ, cho nó nói cái gì thì cứ nói đi, uy tín của nó trong mắt của người đọc thì tôi nghĩ ai cũng biết rồi khỏi lo.

   Xóa
 4. Đừng vì sự hiềm khích cá nhân mà làm điều thất đức. Người nào có công thì nên tán dương, những thành phần xấu thì nên lên án. Chứ đừng lấy hoa thơm đi so sánh với cỏ dại, như vậy sẽ thật khập khiễng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không hiểu sao thằng Phạm Minh Vũ lại có hiềm khích lớn đối với ngành công an đến như vậy, thằng này lúc nào cũng moi móc đủ thứ để cố tính bêu xấu lực lượng công an thôi.

   Xóa
  2. Thằng Phạm Minh Vũ không chỉ có hiềm khích với mỗi lực lượng công an đâu, nó còn đặc biệt ghét cay ghét đắng chế độ này nữa, thôi nếu nó không thích thì có thể sang trời Tây sống vậy, ai cần nó đâu.

   Xóa
  3. Cứ suốt ngày săm soi , bới lông tìm vết như thế thì chắc chắn Phạm Minh Vũ sẽ không bao giờ khá lên được đâu chỉ có xứng đáng ở dưới đáy của xã hội làm cặn bã mà thôi

   Xóa
 5. Bọn này chỉ có việc ăn chơi rồi đi chống phá là giỏi. Không giúp ích gì cho đất nước cả. Một tấm gương người tốt, việc tốt bất kể ngành nghề nào thì được mọi người tôn vinh là điều hiển nhiên. Đằng này hắn lại nói những điều đi ngược lại với xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Phạm Minh Vũ đúng là không hổ danh con ngựa háu đá trong làng dân chủ, thằng này sớm muộn gì cũng phải vào nhà đá thôi, không có chuyện nó được tung tăng bay nhảy lâu đâu.

   Xóa
  2. Bây giờ thằng Phạm Minh Vũ nó đang ở nước ngoài nên nó mới dám hung hăng như thế này thôi, nó không dám về Việt Nam nữa đâu, về một cái là chắc chắn sẽ bị bế đi luôn

   Xóa
 6. Chuyện đám rận chủ tát bùn sang ao là chuyện đã quá quen thuộc rồi mỗi khi có những sự kiện kiểu như này xảy ra, chúng muốn vạch áo cho người xem lưng rồi bắt đầu xuyên tạc tới những vấn đề khác.

  Trả lờiXóa