Cái kết buồn cho những kẻ chống phá

Thứ Hai, 11 tháng 4, 2022
Tags: , ,

13 nhận xét:

 1. Những ngày qua, cơn bão bệnh đang hành hạ y khiến cho một kẻ béo tốt đang ngày càng tiều tụy, nhất lại phải sống trong sự cô độc cùng căn bệnh ung thư kép. Đó có phải là hậu quả từ chuỗi những sai lầm mà cha đã gây nên hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ít lần chúng ta thấy chính giám mục Long đã phải gặp trực tiếp, uốn nắn hành động lêch chuẩn của hai linh mục và khuyên răn họ đừng lầm đường lạc lối. Thật đáng buồn.

   Xóa
 2. Họ thường xuyên công khai sử dụng Tòa giảng để rao giảng về những nội dung có yếu tố chính trị, biến Thánh đường thiêng liêng thành nơi cầu nguyện cho những kẻ phạm tội xâm phạm ANTT, và trong số đó không ít những người có đạo đức, lối sống xấu xí, méo mó, nhưng vẫn được hiệp thông, cầu nguyện, ca ngợi như anh hùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một người thì đang vui vẻ, hoan hỷ cùng bà con giáo dân, được các cháu xinh tươi tổ chức mừng sinh nhật, một người thì lủi thủi trong khu hưu dưỡng Tòa giám mục với căn bệnh ung thư kép đang hành hạ ngày đêm.

   Xóa
  2. Mong rằng những vị linh mục khác khi nhìn vào tấm gương của hai vị linh mục này thì khác tự biết đúc kết bài học cho bản thân để có thể định hướng cho mình con đường tốt nhất.

   Xóa
 3. chỉ có linh mục Thục là người sáng suốt hơn khi đã biết dừng đúng thời điểm và bớt cực đoan hơn trong mọi lời nói, hành động của mình, còn linh mục Nam thì tiếp tục nối dài các hoạt động chống phá và ngày càng cực đoan hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất may là linh mục Thục đã biết quay đầu vào bờ, không còn đi theo con đường sai trái mà Đặng Hữu Nam đã chọn nữa, và bây giờ số phận của hai người nhìn khác nhau đến lạ.

   Xóa
  2. Không biết đây có phải là nghiệp chướng mà ông Đặng Hữu Nam phải nhận không nữa, ông ta đã dành gần như cả cuộc đời để chống phá Nhà nước, bây giờ không biết ông ta có được lên thiên đàng không nữa.

   Xóa
 4. Sau tất cả thì người biết điểm dừng và biết quay đầu là bờ luôn là những người sáng suốt, đáng ra linh mục Đặng Hữu Nam nên nhìn vào linh mục Nguyễn Đình Thục như 1 tấm gương sáng để mà thay đổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Đặng Hữu Nam có lẽ tới bây giờ nếu mới biết quay đầu thì cũng đã quá muộn rồi, đời người còn có là bao, bệnh tật hành hạ thế kia thì sớm muộn gì thì cũng đi thôi.

   Xóa
  2. Sau kỳ thuyên chuyển năm ngoái, linh mục Nguyễn Đình Thục vẫn tiếp tục được hoạt động mục vụ tại giáo xứ mới, nơi mà hiện tai linh mục này đang tìm được nhiều niềm vui và hạnh phúc.

   Xóa
  3. Đúng vậy, người biết quay đầu rồi sẽ tìm được con đường đi đúng đắn hơn cho bản thân mình mà thôi. Đặng Hữu Nam nên nhìn người bạn tri kỷ của mình mà học hỏi.

   Xóa
 5. Không ít lần chúng ta thấy chính giám mục Long đã phải gặp trực tiếp, uốn nắn hành động lêch chuẩn của hai linh mục và khuyên răn họ đừng lầm đường lạc lối. Rốt cuộc thì chỉ có linh mục Thục là người sáng suốt hơn khi đã biết dừng đúng thời điểm và bớt cực đoan hơn trong mọi lời nói, hành động của mình.

  Trả lờiXóa