Đi tìm một nửa sự thật về câu chuyện người phụ nữ lớn tuổi vác xi măng mưu sinh

Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2022
Tags: , ,

6 nhận xét:

 1. Những sản phẩm trên mạng xã hội của Vũ đều theo dạng “mượn gió bẻ măng”, “tát bùn sang ao” để bôi nhọ chế độ, xã hội. Vậy nên, chia sẻ nhưng thông tin như vậy rất có thể chúng ta vô tình tiếp tay cho cái sai, cái xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua câu chuyện này, liên quan các bài viết của kền kền Phạm Minh Vũ, chúng ta cần cảnh giác, vì một nửa sự thật không giống như những gì anh ta viết ra. Những sản phảm trên mạng xã hội của Vũ đều không đúng sự thật.

   Xóa
 2. Qua câu chuyện này, liên quan các bài viết của kền kền Phạm Minh Vũ, chúng ta cần cảnh giác, vì một nửa sự thật không giống như những gì anh ta viết ra, tránh để bị các đối tượng dắt mũi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công việc hàng ngày của bà De là trông nhà, nuôi gà vịt và lo cơm nước... Trong lúc rảnh rỗi bà làm thêm công việc bốc vác xi măng, chứ không phải là lao động chính, kiếm sống nuôi gia đình.

   Xóa
  2. Khi liên quan các bài viết của kền kền Phạm Minh Vũ, chúng ta cần cảnh giác, vì một nửa sự thật không giống như những gì anh ta viết ra. Những sản phảm trên mạng xã hội của Vũ đều theo dạng “mượn gió bẻ măng”, “tát bùn sang ao” để bôi nhọ chế độ, xã hội.

   Xóa
 3. Sẽ thật tai hại nếu như những thông tin độc hại mà anh ta đưa vào bài viết tác động đến nhận thức của người đọc, nhất là với những người nhẹ dạ cả tin, bị Vũ dắt mũi theo chiều hướng tiêu cực, thậm chí tạo lăng kính méo mó, cực đoan về xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa