Khi “quạ đen” nói chuyện chính trị

Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2022
Tags:

13 nhận xét:

 1. Làm chính trị mà hồ đồ như cha thì chắc Việt Nam bị tẩy chay lâu rồi và đây có lẽ là hệ lụy của việc cha đọc quá nhiều tin từ mấy trang báo thiếu thiện chí với Việt Nam như VOA, RFA, BBC... Những trang báo này lập ra để bới lông tìm vết, cố tình bẻ lái, xuyên tạc để hạ uy tín của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách tiếp cận của Nga, là đối xử tôn trọng với tất cả cư dân Ukraine, họ cố gắng không làm tổn hại đến dân thường.Ngược lại Ukraine thì nói: Nếu hợp tác với người Nga, bạn sẽ chết. Đừng hoảng sợ, hãy ở yên tại nhà.

   Xóa
  2. Việt Nam quá hiểu bản chất của Hội đồng này và cũng đã từng gánh chịu quá nhiều hệ luy từ việc bỏ phiếu của hội đồng những giai đoạn đấu tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và Tây Bắc.

   Xóa
 2. việc Việt Nam phản đối không đồng tình đình chỉ Nga khỏi Hội đồng Nhân quyền LHQ đều có lý do chính đáng. Vì Việt Nam quá hiểu bản chất của Hội đồng này và cũng đã từng gánh chịu quá nhiều hệ luy từ việc bỏ phiếu của hội đồng những giai đoạn đấu tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và Tây Bắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam còn lạ gì cái bản chất thật sự của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc nữa đâu, bọn họ cứ đưa ra cái lý do không hề chính đáng như vậy mà xóa bỏ Nga thì chúng ta bỏ phiếu chống là điều đương nhiên.

   Xóa
 3. Liên Hợp Quốc thực chất là một tổ chức tư bản trá hình, Mỹ xâm lược Việt Nam và thả bom, gây nên cái chết của hàng triệu thường dân của nước khác thì Liên Hợp Quốc lại chẳng nói câu gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Việt Nam bỏ phiếu chống đối với việc loại Nga khỏi Hội đồng Nhân quyền LHQ không phải là thiên vị hay gì cả. Đó đơn giản chỉ là việc Việt Nam chống lại sự bất công, sự vô căn cứ của LHQ khi đòi loại Nga khỏi Hội đồng nhân quyền.

   Xóa
  2. Tôi càng lúc càng thấy khó chịu về cái tiêu chuẩn kép cùa bè lũ tư bản phương Tây, đưa ra những quyết định vô lý chèn ép một đất nước như vậy thì có còn là "văn minh" không.

   Xóa
  3. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, dân tộc Việt Nam chưa bao giờ khuất phục bất kỳ kẻ thù nào và nói về chiến tranh chưa bao giờ nếm mùi chiến bại. Điều này thì 4 cường quốc (Anh, Pháp, Mỹ và Trung Quốc) là rõ nhất vì họ đã từng xâm lược Việt Nam.

   Xóa
 4. Từ lâu người ta đã biết mà dù gọi là LHQ nhưng bản chất đằng sau đó là sự chi phối và thao túng của kẻ vô cùng quyền lực là Mĩ. Và cái gọi là "dân chủ, nhân quyền" cũng là một trong số rất nhiều chiêu bài mà Mĩ tung ra để áp đặt, tác động chèn ép lên các quốc gia khác nhằm vì lợi ích của chính Mĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam quá hiểu bản chất của Hội đồng này và cũng đã từng gánh chịu quá nhiều hệ luy từ việc bỏ phiếu của hội đồng những giai đoạn đấu tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và Tây Bắc.

   Xóa
 5. Nếu có thời gian thì ông ta hãy đọc toàn văn bài phát biểu của Đại sứ Đặng Hoàng Giang, trưởng phái đoàn thường trực Việt Nam tại LHQ, phát biểu trong phiên họp đặc biệt khẩn cấp lần thứ 11 bàn về tình hình Ukraine hôm 7/4, thì sẽ thấy rõ được lập trường rõ ràng của Việt Nam. Đừng phán xét sự việc khi không hiểu rõ bản chất của nó.

  Trả lờiXóa
 6. Vì Việt Nam quá hiểu bản chất của Hội đồng này và cũng đã từng gánh chịu quá nhiều hệ luy từ việc bỏ phiếu của hội đồng những giai đoạn đấu tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và Tây Bắc. Vậy nên việc phán xét hồ đồ phán xét bừa bãi như vậy chỉ góp phần tô vẽ cho những luận điệu xấu xí của VOA đưa tin.

  Trả lờiXóa