Nhận diện về kẻ “lưu manh giả danh tri thức” trong làng rân chủ

Thứ Năm, 28 tháng 4, 2022
Tags: , ,

23 nhận xét:

 1. Thích Truyền Minh có tên là Trầm Triều Văn sinh năm 1972 tại Quảng Nam. Tên khai sinh là Trầm Triều Lăn sau đổi lại thành Trầm Triều Văn.
  Thẻ Căn cước Công dân số: 079072013873 do Cục CS QL HC cấp ngày 13/9/2019

  Có hộ khẩu tại huyện Hóc Môn, Tp.HCM

  Thuở thanh niên Triều Văn là kẻ thân Sâu hồn Bướn (thuật ngữ chỉ cho dân bê đê) ra miền bắc bái Sư với nhiều Đồng Thầy để theo hầu đồng, học Tà thuật và quan hệ đồng tính với nhiều đàn ông.  Năm 1998, Trầm Triều Văn cưỡng hiếp và giết hại nam thanh niên ở Sơn La lấy linh khí luyện Tà thuật, để trốn sự trừng trị của Pháp luật, nhờ người thân giới thiệu Triều Văn được đưa đến một vị Sư xin xuất gia vào năm 2001.

  Điều kỵ lạ chưa từng có trong Phật giáo Việt Nam là Triều Văn được xuất gia và thọ Tỳ kheo giới Phương trượng cùng 1 thời điểm (không qua thời gian tu tập hành Sa Di, không thọ giới đàn chính quy), được Bổn Sư đặt pháp danh là Thích Quảng Chơn sau Triều Văn tự đặt cho mình Pháp danh Thích Truyền Minh và sử dụng cho đến hôm nay.

  Thời gian sau đó vài năm Trầm Triều Văn về Long An mua đất, nhờ Trung tâm UNESCO Phật học Việt Nam tại Hà Nội bảo kê để Triều Văn tự dựng chùa đặt tên là ỨNG CÚNG LAN NHÃ
  tại đia chỉ; Đường Lê Thị Lục - ấp Phước Kế - Xã Phước Lâm - Cần Giuộc - Long An

  Tel: 0932194381 - 0995808989

  Hoạt động của Triều Văn và chùa Ứng Cúng không được Phật Giáo Long An công nhận vì lâu nay nghiên về hầu đồng, tu luyện Tà thuật (luyện bùa chú, ngãi) nhưng sử dụng Phật giáo làm bình phong.

  Đương sự thường xuyên lên mạng đăng tuyển Tình nguyện viên dụ các nam thanh niên về Ứng Cúng Lan Nhã để quan hệ tình dục hút tinh khí.

  Triều Văn còn có biểu hiện sử dụng chất Ma Túy tạo ảo giác để luyện bùa chú.

  Một số đơn thư tố cáo Triều Văn gửi lên Giáo Hội Phật Giáo Long An và Chính Quyền, do không có bằng chứng Triều Văn chưa bị xử lý hình sự nhưng bị Giáo Hội Phật Giáo Long An cảnh cáo phải dỡ bỏ một số công trình xây dựng trong khuôn viên Ứng Cúng Lan Nhã do liên quan đến hình tượng Tà đạo không có trong Phật giáo.

  Trầm Triều Văn (Thích Truyền Minh) là gã Ác quỷ rất nguy hiểm đội lốt Sư Phật Giáo. Nay thông báo rộng rãi để mọi người được biết phòng tránh.

  Nguồn: https://sites.google.com/view/thichtruyenminh

  Trả lờiXóa
 2. Bọn kền kền này, cứ vớ được tin nhạy cảm là đục khoét, xuyên tạc.
  Mọi người nên tỉnh táo trước những thông tin độc hại xuyên tạc mà PMV đưa vào để tránh bị dắt mũi và có những suy nghĩ, tư tưởng không tốt về xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, chúng chỉ trực chờ thời cơ để đục khoét, xuyên tạc những hoạt động của Đảng và Nhà nước ta. Chúng ta nên tỉnh táo trước những thông tin mà kẻ như Phạm Minh Vũ đưa ra

   Xóa
  2. Mọi người đã nghe tin gì chưa, thằng Phạm Minh Vũ bị tai nạn bây giờ một là đăng xuất khỏi trái đất, hai là sống thực vật cả đời, đúng là quả báo cho cả một đời chống phá mà.

   Xóa
 3. liên quan các bài viết của kền kền Phạm Minh Vũ, chúng ta cần cảnh giác, vì một nửa sự thật không giống như những gì anh ta viết ra. Những sản phảm trên mạng xã hội của Vũ đều theo dạng “mượn gió bẻ măng”, “tát bùn sang ao” để bôi nhọ chế độ, xã hội. Vậy nên, chia sẻ nhưng thông tin như vậy rất có thể chúng ta vô tình tiếp tay cho cái sai, cái xấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông qua “Hội thanh niên dân chủ”, Phạm Minh Vũ vào khoảng đầu tháng 5/2014, lợi dụng sự bức xúc của nhân dân trong việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển và thềm lục địa Việt Nam, Vũ đã tích cực tham gia biểu tình ở Khu Công nghiệp Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương,

   Xóa
  2. Lấy danh nghĩa chống Trung Quốc nhưng thực chất là hô khẩu hiệu, giương biểu ngữ chống Nhà nước Việt Nam, đòi trả tự do cho những “nhà dân chủ” bị bắt vì vi phạm pháp luật.

   Xóa
  3. Không dừng lại kế hoạch đã có sẵn của “Việt Tân”, Vũ còn tiếp tục lợi dụng vụ việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan để kích động công nhân tại khu Công nghiệp Amata, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tham gia biểu tình chống phá chính quyền đi đến lật đổ chế độ theo kiểu cách mạng màu.

   Xóa
  4. Kền kền Phạm Minh Vũ chắc từ bây giờ trở đi sẽ không còn hoạt động chống phá được nữa rồi, nghiệp quật làm cho nó bị tai nạn giao thông sắp chết tới nơi rồi kia kìa, đáng đời lắm.

   Xóa
  5. Có lẽ vấn đề nào cũng mang tính hai mặt, khi xuất khẩu càng nhiều bài viết như vậy cũng tức là Vũ sẽ có càng nhiều tiền, thành tích chống phá của y sẽ ngày một dầy thêm và tất nhiên nó cũng sẽ tỷ lệ thuận với hành vi phạm tội do chính y đã gây ra.

   Xóa
 4. Phạm Minh Vũ thường xuyên đăng tải những bài viết xuyên tạc trắng trợn về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín danh dự của các vị lãnh đạo lên trang facebook cá nhân của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này có cả một tiểu sử chống đối dày đặc luôn, không lạ gì khi nó là gương mặt tiêu biểu trong làng rân chủ của bọn ba que, không những thế nó còn là người hoạt động rất tích cực nữa chứ.

   Xóa
 5. Phạm Minh Vũ là một trong những thành viên tích cực của “Hội anh em dân chủ” – một tổ chức hội tụ những kẻ bán nước cầu vinh, thường xuyên có những hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bane thân Vũ là một người đã từng học chuyên ngành truyền thông, có lẽ đây là thế mạnh của y khi cũng rất biết cách giật tít, đưa các thông tin thu hút sự chú ý của dư luận.

   Xóa
 6. Phạm Minh Vũ xuất thân từ vùng quê nghèo khó, anh hùng tưởng rằng như thế sẽ hun đúc nên tinh thần yêu nước, tự hào về quê hương, ý chí nghị lực cống hiến xây dựng đất nước. Nhưng không, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phạm Minh Vũ đã sớm bộc lộ lối sống buông thả, lười lao động, không chăm chỉ học tập, tu dưỡng đạo đức mà thích thể hiện quan điểm chính trị lệch lạc, đi ngược lại với chủ trương, đường lối phát triển đất nước hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ vấn đề nào cũng mang tính hai mặt, khi xuất khẩu càng nhiều bài viết như vậy cũng tức là Vũ sẽ có càng nhiều tiền, thành tích chống phá của y sẽ ngày một dầy thêm và tất nhiên nó cũng sẽ tỷ lệ thuận với hành vi phạm tội do chính y đã gây ra.

   Xóa
  2. Rõ ràng, từng câu, từng chữ mà đối tượng này viết ra chẳng có chút tình người và cũng chẳng thể hiện sự thông thái. Điều này cho thấy rõ Vũ chỉ giữ vai trò của một “con tốt” trong các chiến dịch tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 7. Dưới bàn tay nhào nặn, tần suất tiêm nhiễm thông tin độc hại từ Nguyễn Văn Đài cũng như mùi thơm từ đồng đô la của các tổ chức phản động “bố thí” cho mình, Phạm Minh Vũ dần dần mù quáng, đắm sâu vào vũng lầy. Anh ta liên tục lợi dụng sự kiện, diễn biến tình hình kinh tế chính trị xã hội nóng trong nước để viết bài xuyên tạc, chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Qua lăng kính méo mó của một kẻ “đạo đức giả”, Phạm Minh Vũ đã “bẻ lái” câu chuyện sang một hướng tiêu cực khi cố tình “tát bùn sang ao” để bôi nhọ, nói xấu Ngành Công an, chia rẽ mối quan hệ khăng khít giữa lực lượng công an với nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên Phạm Minh Vũ là chuyên gia của những trò xuyên tạc rồi, có vẻ như trong thời gian qua Vũ hoạt động rất sôi nổi trong việc xuyên tạc nhỉ, chắc là đói cái mồm rồi nên mới phải cày để kiếm ăn.

   Xóa
 9. Phạm Minh Vũ có lẽ là cái tên nổi bật trong giới rận chủ khi mà đám đàn anh, đàn chị của Vũ đã nhập kho hoặc được xuất khẩu ra nước ngoài. Thông quan facebook cá nhân, Vũ đã đăng tải nhiều bài viết có nội dung xấu độc, thể hiện sự nguy hiểm của mình trong các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa