Ông Nguyễn Quốc Hưng - một “nạn nhân” của việc “dốt sử”

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2022
Tags:

11 nhận xét:

 1. Nếu ông cảm thấy nhục và đau khi ngẫm về cách ứng xử của Việt Nam hiện tại trong việc bảo vệ biên giới, biển đảo thì mời ông hãy xung phong ra cùng với các chiến sĩ bộ đội biên phòng, ngày đêm giữ yên bờ cõi để biết rõ về giá trị của hòa bình và sự vất vả của các chiến sĩ như nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngồi gõ bàn phím mà ngẫm “nhục” với “đau” thì tốt nhất là tự sướng một mình, đừng thể hiện tính “tự nhục” đó trên mạng xã hội, rồi lại để dư luận cười vào mặt vì “đã dốt còn hay rỏ ra nguy hiểm”.

   Xóa
  2. Thật khó tin khi một người Việt Nam, có học thức đầy đủ như ông Hưng mà lại cho ra những phát ngôn lôm côm, hàm hồ như vậy. Ông này khả năng cũng là “nạn nhân” của lối đào tạo mà môn “lịch sử” không được đưa vào nội dung giảng dạy chăng

   Xóa
 2. Thế mà ông Nguyễn Quốc Hưng lại bày trò, đặt câu hỏi ngớ ngẩn về chủ đề này. Không những vậy, ông này còn hiến kế và khiêu khích Việt Nam cần phải cứng rắn hơn với Trung Quốc về vấn đề biển Đông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta quá thấu hiểu được những hệ lụy từ chiến tranh gây ra và không người lãnh đạo nào lại muốn dân tộc mình lại phải chìm đắm vào cảnh bom rơi đạn lạc tàn phá đất nước và tổn thất về người và của.

   Xóa
  2. Mấy ông này là đại diện cho thế hệ dốt sử! Sau này tui phải khảo bài lại con cháu về lịch sử nước nhà, nếu không tụi nó lại phun ra mấy câu ngu dốt thế này thì chết nhục mất!

   Xóa
 3. Còn nhớ khi bắt đầu chiến dịch phản kháng trước sức ép quân sự từ phía Nga, chính binh lính của Ukraine còn khắc lên hai từ “Việt Nam” trước các căn cứ quân sự để kích thích tinh thần cho binh lính, học theo tấm gương của Việt Nam trong sự hy sinh cao cả để bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật khó tin khi một người Việt Nam, có học thức đầy đủ như ông Hưng mà lại cho ra những phát ngôn lôm côm, hàm hồ như vậy. Ông này khả năng cũng là “nạn nhân” của trò nhồi sọ của đám kền kền.

   Xóa
 4. nếu nói về lòng yêu nước thì không có bất cứ dân tộc nào vượt qua được nhân dân Việt Nam cả. Bác Hồ từng nói "chúng ta thà hi sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ"

  Trả lờiXóa
 5. Nghe cái từ sang Úc công tác hay du lịch. Người dân Việt không cần người nước ngoài nói tiếng Việt dạy mình phải làm gì đâu. Chúng tôi có nước và ko khát nước như ông và bạn bè ông đâu nhoa

  Trả lờiXóa
 6. Thích Truyền Minh có tên là Trầm Triều Văn sinh năm 1972 tại Quảng Nam. Tên khai sinh là Trầm Triều Lăn sau đổi lại thành Trầm Triều Văn.
  Thẻ Căn cước Công dân số: 079072013873 do Cục CS QL HC cấp ngày 13/9/2019

  Có hộ khẩu tại huyện Hóc Môn, Tp.HCM

  Thuở thanh niên Triều Văn là kẻ thân Sâu hồn Bướn (thuật ngữ chỉ cho dân bê đê) ra miền bắc bái Sư với nhiều Đồng Thầy để theo hầu đồng, học Tà thuật và quan hệ đồng tính với nhiều đàn ông.  Năm 1998, Trầm Triều Văn cưỡng hiếp và giết hại nam thanh niên ở Sơn La lấy linh khí luyện Tà thuật, để trốn sự trừng trị của Pháp luật, nhờ người thân giới thiệu Triều Văn được đưa đến một vị Sư xin xuất gia vào năm 2001.

  Điều kỵ lạ chưa từng có trong Phật giáo Việt Nam là Triều Văn được xuất gia và thọ Tỳ kheo giới Phương trượng cùng 1 thời điểm (không qua thời gian tu tập hành Sa Di, không thọ giới đàn chính quy), được Bổn Sư đặt pháp danh là Thích Quảng Chơn sau Triều Văn tự đặt cho mình Pháp danh Thích Truyền Minh và sử dụng cho đến hôm nay.

  Thời gian sau đó vài năm Trầm Triều Văn về Long An mua đất, nhờ Trung tâm UNESCO Phật học Việt Nam tại Hà Nội bảo kê để Triều Văn tự dựng chùa đặt tên là ỨNG CÚNG LAN NHÃ
  tại đia chỉ; Đường Lê Thị Lục - ấp Phước Kế - Xã Phước Lâm - Cần Giuộc - Long An

  Tel: 0932194381 - 0995808989

  Hoạt động của Triều Văn và chùa Ứng Cúng không được Phật Giáo Long An công nhận vì lâu nay nghiên về hầu đồng, tu luyện Tà thuật (luyện bùa chú, ngãi) nhưng sử dụng Phật giáo làm bình phong.

  Đương sự thường xuyên lên mạng đăng tuyển Tình nguyện viên dụ các nam thanh niên về Ứng Cúng Lan Nhã để quan hệ tình dục hút tinh khí.

  Triều Văn còn có biểu hiện sử dụng chất Ma Túy tạo ảo giác để luyện bùa chú.

  Một số đơn thư tố cáo Triều Văn gửi lên Giáo Hội Phật Giáo Long An và Chính Quyền, do không có bằng chứng Triều Văn chưa bị xử lý hình sự nhưng bị Giáo Hội Phật Giáo Long An cảnh cáo phải dỡ bỏ một số công trình xây dựng trong khuôn viên Ứng Cúng Lan Nhã do liên quan đến hình tượng Tà đạo không có trong Phật giáo.

  Trầm Triều Văn (Thích Truyền Minh) là gã Ác quỷ rất nguy hiểm đội lốt Sư Phật Giáo. Nay thông báo rộng rãi để mọi người được biết phòng tránh.

  Nguồn: https://sites.google.com/view/thichtruyenminh

  Trả lờiXóa