Sự thật về “Hội đồng liên tôn Việt Nam”

Thứ Ba, 19 tháng 4, 2022
Tags: ,

29 nhận xét:

 1. Mục tiêu xuyên suốt của các thế lực phản động và thù địch là xóa bỏ chế độ XHCN ở nước ta. Các thế lực thù địch đã và đang sử dụng các thủ đoạn như xuyên tạc sự thật về tình hình tôn giáo Việt Nam, xuyên tạc chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta, vu cáo chính quyền đàn áp tôn giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy nên cộng đồng mạng chúng ta nên hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc phá hoại của “Hội đồng liên tôn Việt Nam” thì chúng ta nên hết sức cảnh giác.

   Xóa
 2. Cái gọi là "Hội đồng liên tôn Việt Nam" thực chất được lập ra với danh nghĩa tranh đấu cho tự do tôn giáo và dân chủ nhân quyền. Tổ chức này tập hợp các phần tử chuyên lợi dụng hoạt động tôn giáo để gây phức tạp về tình hình an ninh chính trị của nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ không quá bất ngờ khi những điều đó đã được phản ảnh một cách méo mó, lệch lạc trong bản báo báo về tình hình nhân quyền toàn cầu, được công bố hôm 14/01/2020 của tổ chức Human Rights Watch của Mỹ.

   Xóa
  2. Người đời thường hay nói rằng: "chim Sẻ thì không bao giờ hiểu được cái tứ của chim Loan, chim Phượng". Những thành phần bất mãn, đội lốt tôn giáo như các người đã làm được gì cho tổ quốc? Đến việc làm tròn trách nhiệm của một công dân, một giáo dân cũng chưa tròn thì nói gì đến chuyện kinh bang tế thế mà luận về chính trị.

   Xóa
 3. Đúng là “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”, Thích Không Tánh và các thành viên Hội đồng liên tôn Việt Nam luôn nói lời ngon ngọt vì dân tộc, vì đạo pháp, nhưng đó chẳng qua là sự bịp bợm, tấm áo choàng che đậy sự giả dối, bởi chính các việc làm của họ đang gây ảnh hưởng đến sự bình an và phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người tu hành nếu chỉ lo đến làm kinh tế, làm chính trị, hoạt động xã hội thì không những không còn thời gian tham thiền nhập định, mà tâm cũng không tĩnh, khó có thể tinh tấn thanh tĩnh vô vi.

   Xóa
  2. Thời gian qua, Bộ Công an đã phối hợp với các Bộ, Ban, ngành và cấp ủy chính quyền các cấp đấu tranh làm thất bại âm mưu, ý đồ chống phá của các thế lực thù địch nói chung và bọn tổ chức phản động lưu vong nói riêng; trong đó, ngăn chặn, vô hiệu hóa nhiều kế hoạch khủng bố, phá hoại của tổ chức phản động Hội đồng liên tôn Việt Nam.

   Xóa
  3. Thân là người xuất gia, lấy danh nghĩa người xuất gia đi làm những chuyện trái với luân thường đạo lý - phản bội tổ quốc như vậy thì không hiể là vì dân tộc, vì đạo pháp chỗ nào nhỉ?

   Xóa
  4. hội đồng liên tôn cái gì chứ chẳng giúp gì cho đất nước suốt ngày kêu gọi phục quốc, VIệt Nam có phải là nước muốn thay đổi là thay đổi đâu, VIệt Nam là đất nước toàn dân một lòng muốn thay đổi thì phải thay đổi cả hơn 95 triệu con người nhé

   Xóa
 4. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng có ngày lòi ra, mấy kẻ ăn rồi nói nhăng nói cuội nhưu hội đồng liên tôn lấy danh nghĩa gì mà đòi lãnh đạo đất nước, chiêu trò lợi dụng dân chủ nhân quyền của chúng đã quá cũ vậy nên hãy bớt ảo tưởng đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam” chưa bao giờ được các tôn giáo chính thống công nhận, bởi bản chất của tổ chức này là một hội nhóm có tính chất tập hợp số cực hữu, cực đoan trong tôn giáo để đối trọng lại chính quyền.

   Xóa
  2. Hoạt động của cái gọi là Hội đồng liên tôn Việt Nam chủ yếu hướng vào các vụ việc phức tạp về tôn giáo để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Chúng đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phá hoại tư tưởng thông qua việc lợi dụng các vụ việc phức tạp, nhạy cảm trong nước.

   Xóa
  3. Các hoạt động của tổ chức phản động này với thủ đoạn lừa đảo, mị dân để móc nối, lôi kéo người tham gia tổ chức. Trên thực tế, một bộ phận quần chúng nhân dân do hoàn cảnh khó khăn, hám lợi và nhận thức còn hạn chế nên đã đăng ký tham gia.

   Xóa
  4. Toàn là chiêu cũ sài lại mà thôi bạn ạ. Cái chiêu lợi dung dân chủ nhân quyền này chúng đã sài không biết bao nhiêu năm nay rồi. Người dân cũng đã đủ hiểu bộ mặt của những kẻ như chúng rồi

   Xóa
 5. Chúng móc nối, phát triển lực lượng cho tổ chức thông qua mạng internet và các trang mạng xã hội đưa thông tin xuyên tạc tình hình trong nước, tác động móc nối, lôi kéo thanh niên, sinh viên, trí thức, chức sắc, tín đồ tôn giáo cực đoan, người dân tộc thiểu số có tư tưởng ly khai, hẹp hòi, số cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động này của chúng là không thể tha thứ được. Thân là con người Việt Nam, sống làm việc và lớn lên trên đất nước này. Được đất nước - nhà nước nuôi lớn, sống trên mảnh đất mà chính cha ông ta đả phải bỏ cả xương máu đề giữ gìn độc lập mà tại sao chúng lại có tư tưởng lệch lạc vậy chứ.

   Xóa
  2. Những kẻ bất tài, vô dụng, phản bội tổ quốc thì lấy tư cách gì để đòi lãnh đạo đất nước, lấy tư cách gì để đòi lật đổ chế độ này? Việt Nam không thể có hoà bình, thống nhất, dân chủ và giàu mạnh khi rơi vào cảnh hỗn loạn, chiến tranh kiểu Lybia, Syria... người Việt tỉnh táo, khôn ngoan không ai lại muốn đi phá vỡ sự bình yên của đất nước, của chính bản thân mình.

   Xóa
  3. những kẻ đó trót sống dựa vào đồng tiền chu cấp của địch rồi chúng nguyện làm chó cho Mỹ cơ mà. Loại người này không có tư cách chõ mõm về Việt Nam mà phán xét mà tham gia chính trị, nếu các ông muốn như vậy trước hết phải đóng góp được gì cho đất nước đã

   Xóa
 6. Đúng vậy, bản chất của tổ chức này là một hội nhóm có tính chất cực đoan trong tôn giáo để đối trọng lại chính quyền. Việc phái đoàn ngoại giao một số nước Âu, Mỹ đến với “Hội đồng liên tôn Việt Nam” thực chất chỉ là cuộc gặp gỡ với những nhân vật cực đoan, quá khích đội lốt tôn giáo tại Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những tổ chức phản động luôn đội lốt một tổ chức hợp pháp luôn thể hiện mình là anh hùng hảo hán đi đòi lại quyền lợi của người dân , tuy nhiên người dân không biết là chúng chỉ đang chống phá Nhà nước chứ không đòi quyền lợi cho ai cả

   Xóa
 7. Nghe tên “Hội đồng liên tôn Việt Nam” có vẻ rất mỹ miều nhưng thực chất tổ chức này lại bao gồm số tu sỹ bất mãn, biến chất trong các tôn giáo ở Việt Nam, có thể liệt kê một số đối tượng cầm đầu, cốt cán như: Thích Không Tánh, Thích Vĩnh Phước (Phật giáo); linh mục Nguyễn Văn Lý, Đinh Hữu Thoại (Công giáo)...

  Trả lờiXóa
 8. Thích Truyền Minh có tên là Trầm Triều Văn sinh năm 1972 tại Quảng Nam. Tên khai sinh là Trầm Triều Lăn sau đổi lại thành Trầm Triều Văn.
  Thẻ Căn cước Công dân số: 079072013873 do Cục CS QL HC cấp ngày 13/9/2019

  Có hộ khẩu tại huyện Hóc Môn, Tp.HCM

  Thuở thanh niên Triều Văn là kẻ thân Sâu hồn Bướn (thuật ngữ chỉ cho dân bê đê) ra miền bắc bái Sư với nhiều Đồng Thầy để theo hầu đồng, học Tà thuật và quan hệ đồng tính với nhiều đàn ông.  Năm 1998, Trầm Triều Văn cưỡng hiếp và giết hại nam thanh niên ở Sơn La lấy linh khí luyện Tà thuật, để trốn sự trừng trị của Pháp luật, nhờ người thân giới thiệu Triều Văn được đưa đến một vị Sư xin xuất gia vào năm 2001.

  Điều kỵ lạ chưa từng có trong Phật giáo Việt Nam là Triều Văn được xuất gia và thọ Tỳ kheo giới Phương trượng cùng 1 thời điểm (không qua thời gian tu tập hành Sa Di, không thọ giới đàn chính quy), được Bổn Sư đặt pháp danh là Thích Quảng Chơn sau Triều Văn tự đặt cho mình Pháp danh Thích Truyền Minh và sử dụng cho đến hôm nay.

  Thời gian sau đó vài năm Trầm Triều Văn về Long An mua đất, nhờ Trung tâm UNESCO Phật học Việt Nam tại Hà Nội bảo kê để Triều Văn tự dựng chùa đặt tên là ỨNG CÚNG LAN NHÃ  tại đia chỉ; Đường Lê Thị Lục - ấp Phước Kế - Xã Phước Lâm - Cần Giuộc - Long An

  Tel: 0932194381 - 0995808989

  Hoạt động của Triều Văn và chùa Ứng Cúng không được Phật Giáo Long An công nhận vì lâu nay nghiên về hầu đồng, tu luyện Tà thuật (luyện bùa chú, ngãi) nhưng sử dụng Phật giáo làm bình phong.

  Đương sự thường xuyên lên mạng đăng tuyển Tình nguyện viên dụ các nam thanh niên về Ứng Cúng Lan Nhã để quan hệ tình dục hút tinh khí.

  Triều Văn còn có biểu hiện sử dụng chất Ma Túy tạo ảo giác để luyện bùa chú.

  Một số đơn thư tố cáo Triều Văn gửi lên Giáo Hội Phật Giáo Long An và Chính Quyền, do không có bằng chứng Triều Văn chưa bị xử lý hình sự nhưng bị Giáo Hội Phật Giáo Long An cảnh cáo phải dỡ bỏ một số công trình xây dựng trong khuôn viên Ứng Cúng Lan Nhã do liên quan đến hình tượng Tà đạo không có trong Phật giáo.

  Trầm Triều Văn (Thích Truyền Minh) là gã Ác quỷ rất nguy hiểm đội lốt Sư Phật Giáo. Nay thông báo rộng rãi để mọi người được biết phòng tránh.

  Nguồn: https://sites.google.com/view/thichtruyenminh

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là lời nói ngu ngốc của những kẻ thiếu đầu óc, đã không có tài cán gì thì đừng có múa mép, nếu mà giải thể Đảng Cộng sản thì lấy ai đi lãnh đạo đất nước, chẳng lẽ những kẻ bất tài, ăn nói hàm hồ như đám rận các ông lên lãnh đạo à, thật nực cười, hãy bớt ảo tượng sức mạnh đi

  Trả lờiXóa
 10. Chủ nghĩa xã hội là mô hình chế độ tối ưu nhất trong đó nhân dân có quyền tự do nhất, được tự mình can thiệp vào việc của đất nước lấy dân chủ làm gốc rễ, những điều mà đám rận chủ nói chỉ là xuyên tạc không có bằng chứng cụ thể

  Trả lờiXóa
 11. Việc phái đoàn ngoại giao các nước gồm Canada, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý Anh, Đức và Liên Minh Châu Âu đến với “Hội Đồng Liên Tôn” thực chất là cuộc gặp gỡ với đám cực đoan, quá khích đội lốt tôn giáo tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa