Thói ba hoa chích chòe của anh em nhà Hoàng Đức Bình

Thứ Năm, 28 tháng 4, 2022
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Với những người có hoàn cảnh kinh tế không vững, mà năm nào cũng chi với số tiền như vậy thì chắc bán nhà đi chẳng đủ nuôi mấy ông phạm nhân. Cho nên, mong gia đình đối tượng đừng ba hoa chích chèo nữa, không ăn cơm trại chỉ có chết đói mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là hành động đầy ấu trí của anh Hoàng Đức Bình. Nhưng nếu để ý có lẽ chúng ta sẽ thấy nội dung của bài viết của Hoàng Đức Nguyên có vẻ khá quen thuộc. Dường như anh Nguyên đã copy nguyên bản nội dung bài viết trước để chia sẻ cho lần gặp này.

   Xóa
  2. Quá chuẩn rồi, những kẻ như Hoàng Đức Nguyên thì thường xuyên xử dụng những nội dung của bài viết cũ để thực hiện nói sai sự thật ảnh hưởng tâm trí người dân mà thôi. Toàn luận điểm cũ sài lại mà

   Xóa
 2. Sau một năm “TUYỆT THỰC” kiểu dân chủ phương Tây, Hoàng Đức Bình vẫn kiên quyết không nhận bất kỳ đồ dùng nào của trại. Và thật vi diệu và đáng nể phục khi được biết sức khỏe anh ta vẫn tạm ổn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái trò tuyệt thực cũ rích này mà tính ra vẫn được nhiều đối tượng sử dụng quá nhỉ, không biết liệu nếu thật sự tuyệt thực thì có chịu nổi 2 ngày không nữa, tôi là tôi không tin đâu.

   Xóa
  2. Trung bình mỗi tháng gia đình phải chi khoảng 5 triệu đồng để thăm nuôi anh Bình, theo đó 1 năm gia đình tiêu tốn khoảng 60 triệu đồng. Đây là một số tiền không hề nhỏ với hoàn cảnh của gia đình có thu nhập trung bình.

   Xóa
  3. Cái chiêu trò Tuyệt thực cũ rích của bọn rân chủ phương Tây ai cũng đều biết hết rồi vậy mà bọn chúng vẫn cứ thích nhai đi nhai lại mà không biết chán. Chẳng ai thèm quan tâm đâu

   Xóa
  4. Toàn chiêu trò cũ sài lại mà thôi, cái trò tuyệt thực này đã được quá nhiều đối tượng sử dụng và sử dụng quá nhiều lần rồi. Người dân ai cũng thấy rõ bản mặt thật của chúng cả rồi

   Xóa
 3. Lý giải về việc không nhận đồ ăn của trại là để lên án chế độ cộng sản cũng như phán đổi cái bán án oan sai, bất công và vô nhân đạo này và anh ta cũng không quên kêu gọi các bạn tù của anh ở các trại giam trên khắp cả nước cũng hướng ửng việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suốt hơn 1 năm vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên các trại giam hạn chế tối đa việc các thân nhân phạm nhân đến thăm, gặp và gửi đồ và cho các phạm nhân để tránh việc lây lan dịch bệnh từ bên ngoài vào trại giam.

   Xóa
  2. Với tình hình dịch bệnh Covid 19 phức tạp diễn ra suốt 1 năm vừa qua thì gần như các trại tạm giam đều hạn chế thăm, gặp, gửi và nhận đồ mà sao Bình với các phạm nhân khác vẫn ổn sau khi "TUYỆT THỰC" nhỉ?

   Xóa
 4. Một cuộc sống lành mạnh và thú vị thật. Ở trong trại mà cứ như ở khu nghỉ dưỡng, có khu trồng rau để cải thiện bữa ăn. Mà anh ta ăn rau sống hay sao chứ phạm nhân làm gì có bếp riêng để nấu nướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bốc phét quá. Đi tù chứ phải đi hưởng lạc, đi nghỉ dưỡng đâu mà có vụ trồng rau. Không ăn cơm trại thì sống kiểu gì. Với cả mấy ông tù nhân mà nghe lời tên Bình kiểu gì chả bán nhà để nuôi ạ.

   Xóa
  2. Khó hiểu thật nhỉ? Đi tù mà cứ làm như đi nghỉ hưỡng, du lịch ấy nhỉ. Không hiểu hắn lấy đâu câu chuyện trồng rau ăn trong trại nữa, toàn là trong tưởng tượng của y mà thôi.

   Xóa