Trịnh Thị Thảo - đừng “vừa ăn cướp vừa la làng”

Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2022
Tags: , ,

6 nhận xét:

 1. Gia đình có 5 người thì 4 người trong số đó đã bị pháp luật trừng trị bởi các hành động phá hoại sự bình an của đất nước, vi phạm pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Rơi vào thảm cảnh này đó chính là cách dạy bảo không nghiêm của người làm cha, làm mẹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính bà Thêu là người gieo rắc những tư tưởng, quan điểm bất mãn, tiêu cực vào đầu óc của những đứa con. Chính vì vậy, bà Thêu thật hãnh diễn khi có những đứa con “NGOAN” luôn đồng hành cùng con đường chống phá chính quyền và nhà nước.

   Xóa
 2. Từ một người nông dân thuần khiết, nhưng chỉ vì lòng tham và bị các đối tượng xấu xúi giục, kích động gia đình ông Khiêm, bà Thêu đều vướng phải vòng lao lý. Sau khi mãn hạn tù, họ không những không cải tà quy chính mà tiếp tục sinh ra bất mãn và chống phá tích cực hơn với vai diễn của những người “rân oan” Dương Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người vẫn hay truyền tai nhau câu nói “phụ nữ sinh ra là để yêu thương”, câu nói đó thể hiện sự tôn trọng và yêu thương đến với phái đẹp nhưng đâu phải người phụ nào cũng để yêu thương cả.

   Xóa
 3. Tất cả chúng không vì lợi ích chung của dân tộc, của đất nước mà vì lợi ích cá nhân của bản thân; nhưng đáng lên án là lợi ích này lại đi ngược lại và làm phương hại tới lợi ích của quốc gia - dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Cấn Thị Thêu từng bị bắt và bị kết án 15 tháng tù về tội chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng. Sau khi mãn án, bà ta vẫn tiếp tục có những hoạt động chống đối dưới sự yểm trợ của số các đối tượng của Việt tân và một số tổ chức phản động khác.

  Trả lờiXóa