Việt Tân vẫn cay cú việc bỏ phiếu của Việt Nam tại Đại hội đồng liên hợp quốc

Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2022
Tags:

15 nhận xét:

 1. Quan điểm này được ngài Đại sứ của Việt Nam tại LHQ khẳng định một các rõ ràng và theo đó, rõ ràng đường lối ngoại của Việt Nam đã cho thấy chúng ta không bao giờ ủng hộ chiến tranh mà ngược lại còn kêu gọi chấm dứt chiến tranh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam đã thể hiện rất rõ thái độ ủng hộ giải pháp hòa bình, kêu gọi các bên kiềm chế, ngồi vào bàn đối thoại đàm phán, tuân thủ Hiến chương Liên hợp quốc và các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế.

   Xóa
  2. Đúng vậy, Việt Nam chúng ta đã thể hiện rất rõ thái độ ủng hộ hòa bình và luôn kêu gọi các bên liên quan ngồi vào bàn đàm phán để đối thoại vì một thế giới hòa bình không có chiến tranh.

   Xóa
  3. Hơn bất kỳ đất nước nào trên thế giới này, Việt Nam chúng ta hiểu vô cùng rõ nỗi đau của chiến tranh. Việt Nam ta đã phải trải qua quá nhiều đau khổ để có thể đạt được hòa bình vì vậy chúng ta luôn đứng về phía hòa bình.

   Xóa
 2. Việt Nam cũng khẳng định “chỉ chọn lẽ phải không chọn phe”, chính vì vậy, lập trường quan điểm của Việt Nam chỉ lên án chủ nghĩa phát xít, thù địch với chế độ Cộng sản và những tội ác mà những người theo đường lối tân phát xít gây ra cho người dân và cộng đồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam đã đặc biệt tuân thủ nguyên tắc tôn trọng độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia, không can thiệp công việc nội bộ, không sử dụng hay đe dọa sử dụng vũ lực trong quan hệ quốc tế.

   Xóa
  2. Chính xác, Việt Nam ta luôn đi theo lẽ phải, "chỉ chọn lẽ phải chứ không chọn phe". Chúng ta quyết không can thiệp vào việc nội bộ của đất nước khác, không sử dụng hay đe dọa sử dụng vũ lực trong quan hệ quốc tế

   Xóa
  3. Khi Việt Nam chứng tỏ được uy tín và dành được niềm tin từ bạn bè quốc tế, thì những đối tượng thù địch luôn tìm mọi cách phủ nhận, phớt lờ và không quên “bới lông tìm vết” đề châm chọc, bôi nhọ hoặc tìm cách hạ thấp uy tín của Việt Nam.

   Xóa
 3. Một thực tế cho thấy, khi Việt Nam chứng tỏ được uy tín và dành được niềm tin từ bạn bè quốc tế, thì những đối tượng thù địch luôn tìm mọi cách phủ nhận, phớt lờ và không quên “bới lông tìm vết” đề châm chọc, bôi nhọ hoặc tìm cách hạ thấp uy tín của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đối tượng thù địch luôn luôn muốn tìm mọi cách để phủ nhận và phớt lờ những gì Đảng và Nhà nước ta đạt được trong các mối quan hệ ngoại giao quốc tế hay thậm chí cả những gì Đảng đạt được trong quản lý trong nước

   Xóa
 4. Trước những diễn biến căng thẳng đó, Việt Nam tiếp tục kêu gọi các bên ngừng bắn và tôn trọng chủ quyền lãnh thổ và giải quyết cuộc chiến tranh này bằng con đường hòa bình, đối thoại. Có thể thấy được Việt Nam đang rất thiện chí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một thực tế cho thấy, khi Việt Nam chứng tỏ được uy tín và dành được niềm tin từ bạn bè quốc tế, thì những đối tượng thù địch luôn tìm mọi cách phủ nhận, phớt lờ và không quên “bới lông tìm vết” đề châm chọc, bôi nhọ hoặc tìm cách hạ thấp uy tín của Việt Nam.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Một thượng nghị sĩ hoa kỳ từng lên tiếng với lũ lưu vong rằng: chúng tôi cho các người tỵ nạn chính trị vì lý do nhân đạo ,các người không phải là đồng minh của chúng tôi. Lũ lưu vong không phải là một tổ chức chính trị không có một quốc gia nào thừa nhận.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam ta luôn luôn thể hiện thiện chí trong quan hệ quốc tế. Trước những diễn biến căng thẳng của tình hình thế giới, Việt Nam luôn kêu gọi các bên ngừng bắn và tôn trọng chủ quyền lãnh thổ và giải quyết trên con đường hòa bình

  Trả lờiXóa