Cần phân biệt rạch ròi giữa “Viện trợ nhân đạo” và “ủng hộ vật chất cho chính quyền Tân phát xít” ở Ukraine

Thứ Hai, 2 tháng 5, 2022
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Đám kền kền còn dám nói là chính quyền tân phát xít nữa à, khi Nga đánh Ukraina thì kêu um trời um đất lên rằng Nga xâm lược, vậy mà bây giờ lại kêu U Cà là tân phát xít, đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lần nữa, cần phải phân biệt rạch ròi giữa viện trợ nhân đạo và việc ủng hộ chính quyền Tân phát xít. Nếu không, dư luận rất có thể sẽ bị đám kền kền xỏ mũi, dẫn dắt theo quan điểm cực đoan, mù quáng của chúng.

   Xóa
  2. Khoản tiền mà Việt Nam chuyển cho Ukraine với danh nghĩa viện trợ nhân đạo với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ những người dân thường bị ảnh hưởng bởi xung đột giao tranh giữa Nga và Ukraine vừa qua.

   Xóa
  3. Rõ ràng ngày hôm nào chúng vừa kêu gọi khóc than cho U cà vậy mà giờ lại quay ngoắt mặt nói U cà là tân phát xít nhỉ? Đúng là nực cười cái đám kền kền này thật.

   Xóa
  4. Tôi cũng chẳng hiểu cái góc nhìn của bọn kền kền đối với Ukraine là như nào nữa, nhưng có vẻ như là bọn chúng cứ thấy chúng ta làm gì thì cứ phản đối thôi, chẳng cần biết đúng sai luôn.

   Xóa
 2. Hành động ủng hộ tiền cho chính quyền Tân phát xít của đám kền kền và rận chủ quốc nội là hành động bợ đít, nịnh nọt phương Tây, ghi điểm trước mẫu quốc, thể hiện sự trung thành trong đường lối đối ngoại của phương Tây, Mỹ với Ukraine.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều nước trên thế giới cũng đã có hành động tương tự nhằm giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần cho người dân trong các vùng xảy ra giao tranh Trong bối cảnh số người sơ tán từ Ukraine vào các nước Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tăng.

   Xóa
 3. Một số đối tượng còn lợi dụng quan điểm của ông Trịnh Lê Hoài Nam, một cán bộ hưu chí trong quân đội phản đối về việc một số đối tượng cơ hội chính trị, rân chủ rởm đã kêu gọi ủng hộ tiền cho nhà nước Tân phát xít .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng cố tình không hiểu, đây chỉ là Viện trợ nhân đạo mà Việt Nam gửi cho Ukraine thôi chứ hoàn toàn không phải là Ủng hộ nhà nước Tân phát xít, nó khác nhau lắm đấy.

   Xóa
  2. Đúng rồi, chúng hoàn toàn cố tình đó, chúng chỉ muốn lợi dụng điều đó để bảo chúng ta ủng hộ cho nhà nước Tân pháp xít mà thôi. Trong khi hoạt động của ta chỉ là Viện trợ nhân đạo

   Xóa
  3. Lợi dụng khoản viện trợ nhân đạo của Việt Nam cho Ukraine để lái qua thành ủng hộ tân phát xít kiểu mới thì chịu rồi, chẳng biết bọn này muốn như nào nữa, giúp hay không thì chúng bay vẫn xuyên tạc cả.

   Xóa