Có nên quá khắt khe với ca sĩ Đan Nguyên

Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2022
Tags: , ,

18 nhận xét:

 1. Có thể thấy, những năm gần đây, khi Việt Nam có những bước phát triển trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về mặt kinh tế, theo đó nhu cầu giải trí, thưởng thức nghệ thuật cũng lên cao. Không cần quá khắt khe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước Việt Nam luôn là mảnh đất màu mỡ cho bọn nghệ sỹ hải ngoại ( nghệ sỹ 3/) quay về làm giàu, khi đã quá giàu, khi hết thời hoặc gặp sự cố gì là chúng chuồn gấp về bển, chuyện này không có gì làm lạ

   Xóa
  2. Việc cho phép họ về Việt Nam cũng là một phép thử để những người chống Cộng như Đan Nguyên có cách nhìn khác về Việt Nam theo như những gì mà anh ta bị nhồi sọ từ bé, không giống như mấy báo đài lá cải như BBC, RFA, RFI... hay tuyên truyền.

   Xóa
  3. Là người có ảnh hưởng ở Hải ngoại, nếu như Đan Nguyên có những thay đổi tích cực, dần từ bỏ quan điểm chống Cộng, lan tỏa hình ảnh đẹp về đất nước, con người trong nước với cộng đồng ở Hải ngoại thì thật đáng mừng.

   Xóa
  4. Chỉ cần Đan Nguyên có những thay đổi tích cực, từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực chống Cộng, lan tỏa hình ảnh đẹp của đất nước và con người Việt Nam ta với cộng đồng thế giới là được

   Xóa
 2. Trong tất cả bọn ca sĩ hải ngoại thằng này là thằng chống cộng khét tiếng nhất, nó rất bố láo khốn nạn khi chửi các lãnh đạo nhà nước miệt thị người dân trong nước một cách hung hăng nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc thay đổi nhận thức con người cần một quá trình, hy vọng sau chuyến về Việt Nam lần này Đan Nguyên sẽ hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là lòng bao dung và được chứng kiến sự phát triển của Việt Nam.

   Xóa
 3. Là người có ảnh hưởng ở Hải ngoại, nếu như Đan Nguyên có những thay đổi tích cực, dần từ bỏ quan điểm chống Cộng, lan tỏa hình ảnh đẹp về đất nước, con người trong nước với cộng đồng ở Hải ngoại thì thật đáng mừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đan Nguyên sống ở môi trường độc hại về mặt tư tưởng chính trị, không lạ khi anh bị bọn 3 que lôi kéo, nhưng với cái tâm thiện của anh thì mong anh nhận ra được cái nào đúng cái nào sai.

   Xóa
 4. Nếu như ca sĩ Đan Nguyên có những suy nghĩ tiến bộ như vậy và không còn những hành động như ngày trước thì chúng ta cần phải đón nhận và không nên quá khắt khe với ca sĩ hải ngoại này.

  Trả lờiXóa
 5. Với sự tác động của môi trường tư bản phương Tây và sự hậu thuẫn của các cá nhân, tổ chức chống phá từ bên ngoài, đặc biệt là tổ chức “Việt Tân’, không ít lần Đan Nguyên cùng một số phần tử sống lưu vong ở bên ngoài đã hát các bài hát có nội dung tuyên truyền chống phá chính quyền, bác bỏ sự lãnh đạo của Đảng, cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam độc tài, đàn áp nhân dân như: “Việt Nam tôi đâu”…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính sách khoan hồng, nhân văn, nhân đạo không chỉ đối với những người Việt Nam lầm đường, lạc lối đi theo giặc, đã giác ngộ và trở về với Tổ quốc, mà quân và dân ta còn đối xử khoan hồng, nhân đạo với cả những tù, hàng binh, những người đã mang bom, đạn đến tàn phá quê hương, cướp bóc tài sản, giết hại người già, phụ nữ, trẻ em vô tội.

   Xóa
 6. Giờ đây, cũng giống như một số thế hệ đi trước như Tuấn Ngọc, Lệ Thu, Chế Linh, Thanh Tuyền, Giao Linh, Phương Dung, Khánh Ly thì Đan Nguyên cũng đã trở về với quê hương đất mẹ của mình, để cảm nhận và thấy được một Việt Nam hoàn toàn khác với những gì mà từ trước đến nay Đan Nguyên được tiếp cận từ truyền thông chống cộng ở hải ngoại, từ các nước tư bản khi nói về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta tạo điều kiện, cơ hội để cho họ cống hiến cho đất nước, để cảm nhận đất nước đang thay đổi từng ngày để họ bớt chê. Về để nhìn thấy một Việt Nam đã thực sự đổi khác, về để thấy non sông quá đẹp khi đã liền một dải và cũng về để thấy rằng đất mẹ luôn là nơi bao dung nhất khi tất cả đã lùi xa vào lịch sử.

   Xóa
 7. Với sự phát triển của Việt Nam trong thời gian tới trên mọi lĩnh vực cũng như chủ trương hội nhập, mở của như hiện nay, việc nhiều nghệ sĩ, ca sĩ hải ngoại, trong đó có những kẻ như Đan Nguyên sẽ có cơ hội để được trở về với đất mẹ để thấy được hai chữ “Tổ quốc”, “quê hương” nó thiêng liêng như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ca sĩ Đan Nguyên vẫn có thể quay đầu, cái tâm của anh không xấu, chỉ là định hướng chính trị của anh đang đi sai hướng thôi, nếu anh được khai sáng thì chúng ta sẵn sàng chào đón anh.

   Xóa
 8. Việt Nam ta vẫn luôn bao dung, vị tha biết mấy. Có những người đã rời bỏ quê hương để đi tìm những ánh hào quang ở đất nước khác với hi vọng đổi đời, có những người học hành thành đạt rồi lại rời xa quê hương để sang vùng đất mới... nhưng khi họ trở về, tổ quốc vẫn luôn chào đón họ, vẫn luôn dang cánh tay ôm những đứa con trở về

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những năm gần đây, khi Việt Nam có những bước phát triển trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về mặt kinh tế, theo đó nhu cầu giải trí, thưởng thức nghệ thuật cũng lên cao.

   Xóa