Linh mục Nguyễn Văn Khải lại cay cú, tự nhục trong ngày 30/4

Thứ Tư, 4 tháng 5, 2022
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Sự thật này đã được vạch trần trong nhiều thập kỷ qua, vậy mà cha Khải vẫn ngoan cố, không chấp nhận như một lẽ tất yếu. Nếu vẫn giữ quan điểm này thì những ngày này nhiều năm sau nữa, cha vẫn sẽ thật cô đơn và lạc lõng trong cộng đồng người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào đúng ngày 30/4, trong khi những người chống cộng ở Hải ngoại biểu tình, diễu binh để tượng niệm ngày mà họ tự làm nhục mình với từ “quốc hận”, thì linh mục Nguyễn Văn Khải đã chọn cho mình một thú vui khác.

   Xóa
  2. Cho dù có chọn thú vui nào đi chăng nữa thì cha Nguyễn Văn Khải cũng đang thể hiện rằng mình là một người " khát nước ". Ông ấy chính là một kẻ lạc loài trên chính quê hương đất nước của mình

   Xóa
  3. Cuộc chiến tranh ở Việt Nam là cuộc chiến tranh vệ quốc, đánh đuổi quân xâm lược Mỹ và chư hầu, xóa bỏ chế độ tay sai, bù nhìn, phản quốc hại dân. Sự thật này đã được vạch trần trong nhiều thập kỷ qua, vậy mà linh mục Khải vẫn ngoan cố, không chấp nhận như một lẽ tất yếu.

   Xóa
  4. Linh mục Nguyễn Văn Khải không còn có thể gọi là người Việt Nam được nữa rồi, tự nhục tới thế là cùng. Thật sự thì ông ta còn không hiểu được ý nghĩa của ngày 30/04 nữa thì tôi nghĩ ông ta nên qua bên Mỹ sống cho lành.

   Xóa
  5. Không hiểu sao lại tự nhục đến mức độ như vậy nhỉ? Mang tiếng cái danh người Việt Nam ta ra. Đã là người Việt Nam thì ai cũng hiểu ý nghĩa của ngày 30 tháng 4 hết, ông không nên sống ở đất nước Việt Nam nữa.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu sao nhiều người công giáo có cái mác "Cha" đang được hưởng hòa bình, tự do, ấm no mà suy nghĩ cứ lệch lạc xa bờ vậy nhỉ. Sống vô ơn quá, sẵn sàng nhận giặc làm cha luôn. Có học mà không có khôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều này thì không chỉ những người cộng sản mà ngay cả các chuyên gia quân sự quốc tế cũng đã nhiều lần vạch trần âm mưu đen tối này của phía Mỹ. Chính vì vậy, cuộc chiến tranh ở Việt Nam là cuộc chiến tranh vệ quốc, đánh đuổi quân xâm lược Mỹ và chư hầu, xóa bỏ chế độ tay sai, bù nhìn, phản quốc hại dân.

   Xóa
 4. Bên cạnh những quạ đen như linh mục Đinh Hữu Thoại, thì ở Hải ngoại một người không thể thiếu được trong các hoạt động mang đậm chất thâm thù cách mạng đó chính là linh mục Nguyễn Văn Khải.

  Trả lờiXóa