Những nhà “rân chủ ở Hải ngoại” đừng “cố đấm ăn xôi”

Thứ Ba, 3 tháng 5, 2022
Tags:

6 nhận xét:

 1. Hãy dẹp tất cả các trò hề đó đi. Đất nước giang rộng vòng tay đón mọi người về xây dựng đất nước. Nhưng cũng sẽ không bao giờ tha thứ và không bao giờ chấp nhận cho bất kể ai dù là tổ chức hay cá nhân có mưu đồ chống phá đất nước, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy nhìn sự phát triển của Việt Nam sau 47 năm đất nước liền một giải, non sông gấm vóc thu về một mối, hãy nhìn chính sách đoàn kết dân tộc của Đảng nhà nước để mà mở mang tầm nhìn.

   Xóa
  2. Không hiểu sao chúng cứ giữ cái tư tưởng đó nhỉ? Nếu giờ đất nước còn trong tay lũ 3 sọc thì liệu đất nước ta có phát triển được như giờ không nhỉ? Hay lại đang nằm hết sạch trong túi bọn địch rồi?

   Xóa
  3. Nếu nằm trong tay 3 sọc thì đất nước ta đâu còn được gọi là một đất nước độc lập tự do nữa, gọi là thuộc địa của Mỹ thì đúng hơn, bọn này chẳng hiểu được thế nào là độc lập đâu.

   Xóa
 2. Điểm mới trong buổi biểu tình vừa qua khi những người tham gia biểu tình mang cả tâm tình của những kẻ “tị nạn chính trị” để gửi gắm tới Ukraine và không quên gửi thông điệp đến TT Zelenky khi đang cố gắng bám trị tại cuộc chiến đang diễn ra hết sức căng thẳng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ khi qua Đức cho tới nay, đối tượng này tích cực làm các video youtube và thông qua mạng xã hội để phát tán nhiều clip có nội dung xấu, độc nhằm chống Đảng và nhà nước Việt Nam.

   Xóa