Thủ đoạn “bới lông tìm vết” của đám kền kền

Thứ Sáu, 13 tháng 5, 2022
Tags: , ,

9 nhận xét:

 1. Kiểu “bới lông tìm vết” mà các thế lực thù địch, bất mãn thường dùng để chống phá đất nước, chế độ ta là cực kỳ thâm độc, nham hiểm. Mỗi chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo nhận diện, đấu tranh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước mỗi sự như trên, trong khi các cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ sự việc thì những đối tượng này đã tự thêm thắt nhiều thông tin lượm lặt không chính thống, rồi thêu dệt và ra “phán quyết miệng” trên trang mạng xã hội nhằm hướng lái dư luận theo ý đồ của chúng.

   Xóa
  2. Mỗi khi có sự kiện như vậy, các thế lực thù địch luôn có hiện tượng "bới lông tìm vết" để chống phá Đảng, Nhà Nước và nhân dân. Đây là hành động không thể chấp nhận được của chúng, mỗi chúng ta cần phải cảnh giác hơn nữa.

   Xóa
  3. Đây chỉ là một cá nhân, không thể lấy cá nhân đó ra để quy ước chung cho cả tập thể được, bọn Việt Tân đang quy chụp một cách vô lý, không được để cho chúng nó dắt mũi được.

   Xóa
 2. Chúng lợi dụng mạng xã hội và những nhóm người có tư tưởng trái chiều để bẻ lái dư luận, hạ thấp uy tín của cá nhân lãnh đạo và bộ máy chính quyền. Xa hơn, chúng công kích thể chế nhà nước, nói xấu chế độ ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám kền kền Việt Tân lộ rõ bản chất cơ hội chính trị, chuyên "mượn gió bẻ măng" để chống phá Đảng, Nhà nước và cố tình "tát bùn sang ao" để hạ uy tín các cơ quan, ban ngành và các đồng chí lãnh đạo các cấp.

   Xóa
 3. Chúng chẳng tử tế như những vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài, mục đích khi đưa tin về sự việc trên chẳng qua lợi dụng sự việc như một công cụ, phương tiện để bôi nhọ ngành công an, gieo rắc tâm lý tiêu cực vào nhận thức của dư luận, lấy cỏ dại để vùi dập hoa thơm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám kền kền giở dọng của kẻ bán trời không văn tự, cố tình vu vạ cho rằng Ngành công an bao che, dung túng cho cán bộ sai phạm rồi ỉ ôi thương xót cho người bị hành hung.

   Xóa
  2. Mục đích khi đưa tin về sự việc trên chẳng qua lợi dụng sự việc như một công cụ, phương tiện để bôi nhọ ngành công an, gieo rắc tâm lý tiêu cực vào nhận thức của dư luận, lấy cỏ dại để vùi dập hoa thơm.

   Xóa