Đừng biến mẹ con Cấn Thị Thêu thành trò hề

Thứ Tư, 11 tháng 5, 2022
Tags:

14 nhận xét:

 1. Với thành tích chống phá thâm niên và những bản án đã được tuyên, thiết nghĩ 3 mẹ con nhà Thêu nên ở tù ngoan ngoãn và vắt tay lên trán nghĩ về tội lỗi của mình thay vì kêu gào. Có như vậy thì mới là con đường ngắn nhất đưa họ đến tự do.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đe dọa, phá vỡ sự vững mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, gây ảnh hưởng đến uy tín và sự hoạt động bình thường của cơ quan, tổ chức và cá nhân... Các bị cáo nhiều lần thực hiện hành vi phạm tội nên cần thiết phải áp dụng hình phạt nghiêm khắc...

   Xóa
  2. Hội đồng xét xử TAND TP Hà Nội nhận định hành vi của các bị cáo (ba mẹ con Cấn Thị Thêu) gây hoang mang, lo lắng trong nhân dân về đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước.

   Xóa
  3. Dù bên ngoài thế lực có hùng mạnh đến đâu nhưng sự can thiệp vào nền tư pháp như muối bỏ biển mà thôi, không hề có một chút tác dụng nào cả. Việc Trịnh Thị Thảo đi kêu gọi trả tự do cho Cấn Thị Thêu là hành động tốn công vô ích.

   Xóa
 2. Tội của Thêu nặng nhất, bởi mụ đã nghe theo sự xúi giục của những kẻ phản động, có tư tưởng chống chế độ, chống Nhà nước, chính quyền nhân dân gieo rắc tư tưởng sai trái, lệch lạc, thù hằn cho những đứa con và những người trong gia đình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu ba mẹ con nhà “hành nghề dân oan” này đến từ hành tinh nào mà điều kiện như vậy vẫn sống khỏe mạnh được, lại còn đủ sức để kêu người nhà nghĩ ra mưu hèn kế bẩn "thỉnh nguyện thư" này nọ.

   Xóa
  2. Mục đích của cái thỉnh nguyên thư đó là nhằm mơ tưởng về một bầu trời Tây giống như những đàn anh, đàn chị trong giới chống cộng đi trước. Thay vì vậy thì bây giờ được hưởng 4 góc tường nha.

   Xóa
  3. Các con của Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương cũng phải nhận những hình phạt thích đáng về tội chống phá Nhà nước, cũng đúng thôi bởi mẹ nào con nấy mà.

   Xóa
 3. Hai mẹ con Cấn Thị Thêu đều phải đối mặt với tội tuyên truyền chống Nhà nước nhưng ở bên ngoài trại, gia đình của Cấn Thị Thêu vẫn không buông bỏ cái nghiệp tuyên truyền chống phá này mà liên tục đi tuyên truyền thông tin sai lệch với cái đám nước ngoài được gọi là các nhà ngoại giao phương Tây nhằm tìm kiếm sự trợ giúp hai mẹ con Cấn Thị Thêu thoát khỏi án tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn sướng không phải khổ thì từ đầu sao không biết điều đứng có mà chống phá nhà nước. Đến khi bị bắt bị vào tù rồi lại than vãn, đòi kiều kiện sinh hoạt phải sướng, tại sao người khác họ chịu được chấp nhận cải tạo mà mẹ con bà cứ chống đối tiếp nhỉ

   Xóa
  2. Cấn Thị Thêu giờ muốn tránh thì chỉ biết trách bản thân mình thôi, không làm chủ được bản thân mà nghe theo những lời kích động, dụ dỗ của bọn dân chủ quốc nội khiến cho bản thân bị méo mó.

   Xóa
 4. Dân chủ đã tẩy não thành công gia đình của Cấn Thị Thêu khi mãi ngu dốt tin theo cái gọi là dân chủ tư bản, chẳng có nền tư pháp nào lại dễ dàng tác động hay kêu gọi trả tự do vô điều kiện cho phạm nhân như vậy cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàn toàn chính xác. Phạm nhân là những kẻ phạm tội, hành động của chúng là những hành vi vi phạm pháp luật gây nguy hiểm cho xã hội. Chúng phải bị trừng phạt thích đáng với những gì chúng đã gây ra.

   Xóa
  2. Cấn Thị Thêu là sản phẩm xào nấu của bọn dân chủ tư bản, các thế lực thù địch trong và ngoài nước tác động, giờ nhìn Cấn Thị Thêu có khác gì con rối đâu, tất cả đều nằm trong sự tính toán của chúng.

   Xóa